มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยแล้ว พร้อมรับส่วนลดพิเศษเร็วๆ นี้

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

อย่าห่วง "ปากกา" ฟิตรอชก

muaythai

พร บางหว้า ทีมงานค่ายมวย ต.หลักสอง ยืนยันที่ผ่านมาแม้ว่า ปากกาเหล็ก จะเรื้อเวทีไปนาน 6 เดือนแต่ว่าไม่มีปัญหาแต่อย่างใด เพราะว่าที่ผ่านมาเด็กได้เข้าค่ายมาเตรียมตัวพร้อมซ้อมรอรายการมานานหลายเดือนจนกว่าตนเอง จะมั่นใจถึงเสนอรายการให้ ถ้าไม่ดีไม่ปล่อยให้ขึ้นเวทีให้เสียชื่ออย่างแน่นอน ถ้าไม่มั่นใจไม่ปล่อยให้ขึ้นเวทีเด็ดขาด เพราะตนเองไม่ได้ต้องการเงินมากมายอะไรเท่าไหร่แต่ต้องการชื่อเสียงมากกว่า ถ้าหากต้องการเงินคงไม่ลำบากในวันนี้หรอก

พร บางหว้า ทีมงานค่ายมวย ต.หลักสอง กล่าวเปิดใจยืนยันหลังจากที่ "บิ๊กซ้ง" ดร.ทรงชัย รัตนสุบรรณ พร้อมทีมงานได้นำ ปากกาเหล็ก ต.หลักสอง ดาวดังวงการมวยในสังกัดศึกวันทรงชัย ที่เรื้อเวทีไปนาน 6 เดือนหลังจากที่แพ้ รถถัง จิตรเมืองนนท์ เมื่อเดือน พ.ย.60 ที่ผ่านมา ที่วิกแอร์ ขึ้นป้ายให้เจอ ลูกนิมิต สิงห์คลองสี่ วางคู่เอกนำรายการศึกวันทรงชัย+ศึกมวยไทยราชดำเนิน นัดวันที่ 21 มิ.ย.นี้ที่วิกแอร์ ช่อง 3SD ถ่ายทอดสด ซึ่งเป็นคู่ปรับเก่าที่เคยชกกันมาหลายครั้งและ ปากกาเหล็ก ยังไม่เคยแพ้ ลูกนิมิต แม้แต่ครั้งเดียวว่า ที่ผ่านมาแม้ว่า ปากกาเหล็ก จะเรื้อเวทีไปนาน 6 เดือนแต่ว่าไม่มีปัญหาแต่อย่างใด เพราะว่าที่ผ่านมาเด็กได้เข้าค่ายมาเตรียมตัวพร้อมซ้อมรอรายการมานานหลายเดือนจนกว่าตนเองจะมั่นใจถึงเสนอรายการให้ถ้าไม่ดีไม่ปล่อยให้ขึ้นเวทีให้เสียชื่ออย่างแน่นอน ถ้าไม่มั่นใจไม่ปล่อยให้ขึ้นเวทีเด็ดขาด เพราะตนเองไม่ได้ต้องการเงินมากมายอะไรเท่าไหร่ แต่ต้องการชื่อเสียงมากกว่า ถ้าหากต้องการเงินคงไม่ลำบากในวันนี้หรอก "ผมบอกเลยว่ามวยอย่างนี้เข้าทาง ปากกาเหล็ก ไม่ค่อยกลัวมวยเดินเข้าหาแบบลูกนิมิตสักเท่าไหร่ และที่ผ่านมาก็เคยปะทะกันมาแล้วยังไม่เคยแพ้แม้แต่ครั้งเดียว เที่ยวนี้ก็น่าจะเหมือนเดิม เพราะว่าที่ผ่านมา ปากกาเหล็ก ได้เข้าค่ายมาเตรียมพร้อมซ้อมรอรายการมานานหลายเดือนแล้วเหมือนกัน ถ้าไม่ดีผมไม่เสนอรายการหารายการให้หรอก เพราะว่าผมบอกทุกคนถึงผมจะจนแต่ว่าผมก็รักชื่อเสียงเหมือนกันไม่ต้องกลัว ผมรักพรรคพวกเพื่อนฝูงผมมากกว่า" พร บางหว้า กล่าวเปิดใจยืนยัน

18 มิ.ย. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150