มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยแล้ว พร้อมรับส่วนลดพิเศษเร็วๆ นี้

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"จอมพิฆาต" ทำฟอร์มใหม่ วัด "เกล็ดแก้ว" สูสี

muaythai

"เฮียม้อ" ชี้ จอมพิฆาต ชูวัฒนะ พอขึ้นชั้นไปเจอของแข็งสะดุดตอไม่ทะลุสักทีเลยต้องลดระดับมาทำฟอร์ม เพื่อก้าวขึ้นเป็นมวยดังให้ได้ในปีนี้ ประกบเจอกับ เกล็ดแก้ว นาวีอันดามัน ถือว่าถูกคู่ถึงเงินแน่ ฝีมือน้ำหนักทุกอย่างใกล้เคียงกัน ก็อยู่ทีว่าใครจะวางแผน ฟิตสุดแกร่งแค่ไหน

จอมพิฆาต ชูวัฒนะ มวยสร้างของ "เฮียม้อ" ชูเจริญ รวีอร่ามวงศ์ ทำท่าจะเป็นมวยดัง แต่ก็ไม่ยอมทะลุสักที ก่อนหน้านี้ชนะมาติดต่อกัน แต่พอให้ขึ้นไปวัดชั้นตัวแข็งๆ ก็ต้านไม่ไหว วันพุธที่ 27 มิ.ย.61 นี้ทีมงานกลุ่มพลังใหม่ ประกบให้วัดฝีมือกับ เกล็ดแก้ว นาวีอันดามัน น้ำหนัก 126 ปอนด์เท่ากัน ดูซิว่าเจ้าจอมพิฆาตจะทำให้กองเชียร์สมหวังได้หรือเปล่า โดยจะชกเป็นรองคู่เอก "ศึกชูเจริญมวยไทย+เชฟบุญธรรม" ณ เวทีราชดำเนิน คู่เอก ศิริมงคล พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ดวล คชสาร ว.วิวัฒนานนท์

เมื่อเย็นวันอาทิตย์ที่ผ่านมา "เฮียม้อ กระบี่ผมแดง" บอกกับ " มวยสยาม" ว่า "จอมพิฆาตซ้อมดีนะ ถามว่าเด็กมันตั้งใจมั้ย ก็ตั้งใจขยันซ้อมดีทุกไฟต์ แต่กระดูกมวยยังต้องสร้างต่อไป พอปล่อยขึ้นไปเจอตัวเก่งหรือวัดกับของแข็ง สู้เขาไม่ได้ ประกบชกกับ เกล็ดแก้ว ผมมองได้เสียนะ ฝีมือกระดูกใกล้เคียงกัน เกล็ดแก้วเขาก็ดีวันดีคืนขึ้นมาเรื่อยๆ ใครจะดังก่อนกัน ก็ต้องวัดฝีมือกันหน่อยล่ะ"

18 มิ.ย. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150