มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยแล้ว พร้อมรับส่วนลดพิเศษเร็วๆ นี้

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

ปลื้ม "เพชรดำ" ได้โกอินเตอร์ ฉะมวยออสซี่ศึกวันมาเลย์

muaythai

"โบ๊ท" ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์และหัวหน้าคณะค่ายมวย เพชรยินดีอะคาเดมี่ สุดภาคภูมิใจ ที่เด็กในสังกัด เพชรดำ เพชรยินดีอะคาเดมี่ ได้มีโอกาสโกอินเตอร์ประกาศศักดาแม่ไม้มวยไทยระดับโลกอย่าง "วันแชมป์เปี้ยนชิพ" ที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ ในวันศุกร์ที่ 13 ก.ค.61 นี้ โดยได้ทำการฟิตซ้อมและแก้ทางไปสู้กับ นักชกชาวออสเตรเลียเป็นอย่างดี ซึ่งตอนนี้มีด้าน พีรภัทร ศิริเรือง นักวิทยาศาสตร์การกีฬาของค่ายและ เทรนเนอร์ ก้องพิภพ เพชรยินดี ควบคุมดูแลทำให้มั่นใจต้องสามารถคว้าชัยกลับเมืองไทยได้แน่นอน

สืบเนื่องจากด้าน เพชรดำ เพชรยินดีอะคาเดมี่ มีคิวชกกติกามวยไทย 3 ยกใส่นวม MMA พบกับ JOSH TONNA นักชกออสเตรเลีย ในรายการ ONE Championship ถือว่าเป็นกีฬาศิลปะการป้องกันตัวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเอเชีย เดินทางมาจัดการแข่งขันที่ Axiata Arena กรุงกัวลาลัมเปอร์ แดนเสือเหลือง ประเทศมาเลเซีย ในศึก ONE: PURSUIT OF POWER ในวันศุกร์ที่ 13 ก.ค.61 ยิงสดช่องไทยรัฐทีวี เวลา 22.10 น. เป็นต้นไป ล่าสุดด้าน "โบ๊ท" ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์และหัวหน้าคณะค่ายมวย เพชรยินดีอะคาเดมี่ สุดภาคภูมิใจ ที่เด็กในสังกัด เพชรดำ เพชรยินดีอะคาเดมี่ ได้มีโอกาสโกอินเตอร์ประกาศศักดาแม่ไม้มวยไทยระดับโลกอย่าง "วันแชมเปี้ยนชิพ" ที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ ในวันศุกร์ที่ 13 ก.ค.61 นี้ โดยได้ทำการฟิตซ้อมและแก้ทางไปสู้กับนักชกชาวออสเตรเลีย เป็นอย่างดี ซึ่งตอนนี้มีด้าน พีรภัทร ศิริเรือง นักวิทยาศาสตร์การกีฬาของค่ายและ เทรนเนอร์ ก้องพิภพ เพชรยินดี ควบคุมดูแลทำให้มั่นใจต้องสามารถคว้าชัยกลับเมืองไทยได้แน่นอน

ก่อนอื่นก็ต้องขอบคุณทาง คุณชาตรี ศิษย์ยอดธง ที่ให้โอกาสนักชกในสังกัดของค่ายมวยเพชรยินดีมาร่วมทำศึกระดับรายการวันแชมเปี้ยนมาต่อเนื่อง ตั้งแต่ เพชรมรกต ว.สังข์ประไพ และ เซราะกราว เพชรยินดีอะคาเดมี่ ที่ก่อนหน้านี้สามารถคว้าชัยลงมาได้ทั้งหมด มาที่เพชรดำ รายที่ 3 ถือว่าได้ทำการฟิตซ้อมแก้ทางเตรียมกติกา มวยไทยเต็มรูปแบบ 3 ยก แต่ชกนวม MMA ซึ่งมั่นใจว่าถึงแม้จะเป็นไฟต์แรกในการโกอินเตอร์ แต่รับรองผลงานต้องออกมาประทับใจสร้างความสุขให้กับแฟนมวยชาวไทยและทีมงานชัวร์

ส่วนด้าน นายพีรภัทร ศิริเรือง นักวิทยาศาสตร์การกีฬาของค่ายมวยเพชรยินดีอะคาเดมี่ที่ได้ควบคุมดูแล เพชรดำ เพชรยินดีอะคาเดมี่ ไปทำศึกครั้งนี้ พร้อมกับ เทรนเนอร์ก้องพิภพ เพชรยินดี ไปเปิดเผยว่า สำหรับการฟิตซ้อม สภาพร่างกายทุกอย่างดีหมด ทำให้พร้อมขึ้นทำศึกในครั้งนี้ที่ประเทศมาเลเซียแน่นอน ซึ่งสิ่งที่กังวลคือการชั่งน้ำหนักที่มีกฏคือต้องชั่งสองวันและการตรวจความเข้มข้นของปัสสาวะทำให้ทานอาหารที่เป็นพลังงานสูงยังไม่ได้ แต่ก็มั่นใจว่าเพชรดำต้องโชว์ผลงานดีเพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้โดยเฉพาะพลังแข้งที่รับรองหวดบดเบียดจนยุบได้แน่นอนสุดท้ายฝากแฟนมวยรอติดตามผลงานได้ รับรองเพชรดำไม่ทำให้ผิดหวัง

12 ก.ค. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150