มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     ประกาศ!เนื่องจากเว็บไซด์อยู่ระหว่างการปรับปรุง หากมีส่วนใดไม่สามารถใช้งานได้ โปรดแจ้ง webmaster ด้วยครับ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"จงอางดำ" เคยชนะ ยังข่ม "ตะเภาแก้ว" "ตวงทรัพย์" จัด 7-4

muaythai

จงอางดำ ศิษย์หนุ่มน้อย เตะเข่าในเหนียว แข็งแรง แข็งแกร่ง เสียดสีท้ายๆ ปลายมั่นคงกว่า เคยชนะมา เสื่อดีกว่า ตะเภาแก้ว สิงห์มาวิน เตะเข่าในเหนียว เครื่องร้อนช้า ลุ้นท้ายๆ พิกัด 125 ปอนด์ เรตเปิด จงอางดำ ต่อ 10-9 คู่นำรายการศึกเกียรติเพชร วันศุกร์ที่ 17 ส.ค.61 ณ เวทีลุมพินีรามอินทรา เริ่มแข่งขันเวลา 19.00 น. เป็นต้นไป ตวงทรัพย์ ต.อิทธิพร ครบเครื่องเหลี่ยมดี ต้นไปก่อนลุ้นปลายๆ เสื่อได้ ทรงดีกว่าเหลี่ยมดีกว่า พิกัด 118 ปอนด์ เรตเปิด ตวงทรัพย์ ต่อ 7-4

รายการศึกเกียรติเพชร วันศุกร์ที่ 17 ส.ค.61 ณ เวทีลุมพินี รามอินทรา เริ่มแข่งขันเวลา 19.00 น. เป็นต้นไป จัดโดย ชุ้น เกียรติเพชร และทีมงานบ้านพลเมืองดี นำมวยดาวรุ่งฟอร์มสด ชกสนุก ขึ้นป้ายอัดแน่นในรายการให้แฟนมวยได้เสียดังนี้

เพชรนำโชค อ๊อดตึกแดง (ส.จารุวรรณ) ฝีมือ ครบเครื่อง เหลี่ยมตัวดี เชิงชกฉลาด หลากหลายกว่า มั่นคงกว่าเร็วกว่า ศักดิ์เล็ก เกียรติเพชรเดชะ เตะเข่าในเหนียว แข็งแรง แข็งแกร่ง ลุ้นวงในท้ายๆ ปลายๆ เสียดสีเป็นรอง พิกัด 101 ปอนด์ เรตเปิด เสมอเพชรนำโชค

ยอดไอคิว ส.ธนาเพชร ครบเครื่อง เตะเข่าในเหนียว แข็งแรง แข็งแกร่ง ดับเครื่องชนลุ้นท้ายๆ ปลายฮึดได้ตลอด แสงพิชิต ที.เอ็น.มวยไทยยิม (นำขบวน ม.เจริญชัย 2003) เตะเข่าในเหนียว รัดแน่นล็อกแน่น เก๋าเกมชกมานานแต่ว่าที่ผ่านมาเสียดสีท้ายๆ ปลายไม่มั่นคงเท่าไหร่ ยืนระยะไม่มั่นคงเท่าไหร่ พิกัด 122 ปอนด์ เรตเปิด ยอดไอคิว ต่อ 11-8

เสือหมอบ จักรยานมวยไทย (ศรราม 13 เหรียญเอ็กซ์เพรส) ฝีมือครบเครื่อง เตะเข่าในเหนียวยัดไส้แรง บู๊ ดุดัน เดินติดๆ ถึงตัว ลุ้นท้ายๆ ปลายๆ ตวงทรัพย์ ต.อิทธิพร (มวยหูเจ๋งเด่นชัยภูมิ) ฝีมือครบเครื่อง เตะเข่าในเหนียว เหลี่ยมตัวดี เชิงชกฉลาด ขวางหน้าค้ำแทงดี หนักแรง เหลี่ยมดี ทรงดี เสื่อดี ชกฉลาดกว่า แต่ว่าลุ้นท้ายๆ ปลายๆ พิกัด 118 ปอนด์ เรตเปิด ตวงทรัพย์ต่อ 7-4

คู่เอก จงอางดำ ศิษย์หนุ่มน้อย เตะเข่าในเหนียว ขวางหน้าค้ำแทงหนักแรง เสียดสีท้ายๆ มั่นคงกว่า เสื่อดีกว่า เคยชนะมา ตะเภาแก้ว สิงห์มาวิน เตะเข่าในเหนียว เครื่องร้อนช้า ลุ้นปลายๆ พิกัด 125 ปอนด์ เรตเปิด จงอางดำ ต่อ 10-9

16 ส.ค. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150