มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     ประกาศ!เนื่องจากเว็บไซด์อยู่ระหว่างการปรับปรุง หากมีส่วนใดไม่สามารถใช้งานได้ โปรดแจ้ง webmaster ด้วยครับ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

ช่วย "ต้อย" ด้วยใจ "โกเด๊ะ,นายกเอ" ยกมวยลุยรดน.

muaythai

"โกเด๊ะ" พรัญชัย อดิเทพวรพันธ์ และ "นายกเอ" อภินันท์ เชาวลิต ร่วมด้วยช่วยกันสนับสนุน ส.จ.ต้อย แปดริ้ว เต็มเหนี่ยว กับการจัด "ศึก ต.ชัยวัฒน์เงินล้าน" นัดยิ่งใหญ่ที่วิกราชดำเนิน วันที่ 12 ก.ย. ยกมวยดังในคาถา ฉลาม-หยก-ยอด-บิณฑ์ พรัญชัย และ เด่นสระบัว-ฉลามขาว นายกเอท่าศาลา ให้ไปประกบคู่ทำงานได้เลย เพราะรักเพราะชอบกัน ใจถึงใจยังไงก็ได้อยู่แล้ว

ฮอตไลน์สายตรงมาจากเมืองทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช "โกเด๊ะ" พรัญชัย อดิเทพวรพันธ์ หัวหน้าคณะค่ายพรัญชัย เผยกับ "มวยสยาม" ว่ารายการนัดใหญ่ของ "ส.จ.ต้อย" ชัยวัฒน์ เป้าเปี่ยมทรัพย์ ที่จะจัด "ศึกต.ชัยวัฒน์เงินล้าน" วันพุธที่ 12 ก.ย.61 ณ เวทีราชดำเนิน ตนและ "นายกเอ ท่าศาลา" อภินันท์ เชาวลิต พร้อมให้การสนับสนุนมอบมวยดังในสังกัดไปช่วย ส.จ.ต้อย ทำงานใหญ่อย่างเต็มที่ทั้งหมด 6 คน คือ ฉลาม พรัญชัย, หยก พรัญชัย, ยอด พรัญชัย, บิณฑ์ พรัญชัย, เด่นสระบัว นายกเอท่าศาลา, ฉลามขาว นายกเอท่าศาลา และพร้อมนำกองเชียร์ชุดใหญ่ไปให้กำลังใจ ส.จ.ต้อย ที่เวทีราชดำเนินด้วย

"ส.จ.ต้อย กับผม และ นายกเอ เรารักกันชอบกัน ก็ต้องช่วยเหลือสนับสนุนกันเต็มที่ละครับ เมื่อ ส.จ.ต้อย เขาต้องการทำงานใหญ่ และขอมวยผมไปสร้างสีสัน ผมและนายกเอก็พร้อมช่วยเต็มที่ครับ ส.จ.ต้อยเป็นคนดี รักพวกพ้อง เมื่อถึงเวลาแน่นอนล่ะว่าพรรคพวกก็อยากช่วยเหลือสนับสนุนอยู่แล้วครับ และผมกับนายกเอจะเดินทางไปให้กำลังใจ ศึก ต.ชัยวัฒน์ นัดนี้ด้วยครับส่วนจะประกบให้ชกกับใคร เจอกับใคร อันนั้นก็แล้วแต่ส.จ.ต้อย ว่าจะพิจารณาตามความเหมาะสม จัดยังไงประกบคู่ใครชกกับใคร ถึงจะได้เสียถูกใจแฟนมวยที่สุด" โกเด๊ะ บอกมา

17 ส.ค. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150