มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     ประกาศ!เนื่องจากเว็บไซด์อยู่ระหว่างการปรับปรุง หากมีส่วนใดไม่สามารถใช้งานได้ โปรดแจ้ง webmaster ด้วยครับ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"วันเฮง" ขยับชก ติดถ่ายวอลเลย์ "เพชร" เฮชิงสมใจ

muaythai

"ยักษ์แคระ" วันเฮง ไก่ย่างห้าดาวยิม แชมป์โลก WBC รุ่นมินิมัมเวต 105 ปอนด์ ป้องกันแชมป์โลกครั้งที่ 10 กับ โปโดร ทาดูรัน ผู้ท้าชิง ชาวฟิลิปปินส์ เป็นวันพุธที่ 29 ส.ค.นี้ ที่จ.นครสวรรค์ ช่อง 7HD ถ่ายทอดสดเวลา 13.45-15.45 น. ขณะที่ "เจ้าโบ้" เพชร ซีพีเฟรชมาร์ท ได้เฮ สภามวยโลกสั่งชิงไฟต์บังคับ WBC 118 ปอนด์กับผู้ชนะระหว่าง นอร์ดิน อูบาอาลี เบอร์ 1 ชาวฝรั่งเศส กับ เลาซี่ วอร์เลน เบอร์ 4 ชาวอเมริกัน

ความเคลื่อนไหวการชกป้องกันตำแหน่งแชมป์โลก WBC รุ่น 105 ปอนด์ครั้งที่ 10 ของ "ยักษ์แคระ" วันเฮง ไก่ย่างห้าดาวยิม กับ เปโดร ทาดูรัน ผู้ท้าชิงจากประเทศฟิลิปปินส์ ล่าสุด "เสี่ยตังค์" ปิยะรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ ผู้จัดการแข่งขันได้เผยว่าทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ติดถ่ายทอดสดวอลเลย์บอลในวันอังคารที่ 28 ส.ค.นี้ ทำให้โปรแกรมการชกของวันเฮงต้องเลื่อนออกไปเป็นวันพุธที่ 29 ส.ค.นี้ พร้อมกันนี้ยังได้พูดถึงกรณีของ เพชร ซีพีเฟรชมาร์ท รองเบอร์สองในรุ่นแบนตั๊มเวตของสภามวยโลกว่าจะได้สิทธิ์ชิงแชมป์โลกไฟต์บังคับในเร็วๆ นี้

"ทางช่อง 7 แจ้งมาว่าในวันอังคารที่ 28 ส.ค.นี้ ทางสถานีมีการถ่ายทอดสดการแข่งขันวอลเลย์บอล ซึ่งชนกับการชกป้องกันแชมป์โลกครั้งที่ 10 ของ วันเฮง ผมจึงเลื่อนไปเป็นวันที่ 29 ส.ค.แทน และคาดว่าไม่น่าจะมีปัญหาอะไรเพราะขยับออกไปแค่เพียงวันเดียวเท่านั้น"

"ในส่วนของ เพชร ซีพีเฟรชมาร์ท นั้นล่าสุดทางสภามวยโลกออกหนังสือมาแล้วโดยให้เพชรได้สิทธิ์ชิงแชมป์โลก WBC รุ่นแบนตั๊มเวต 118 ปอนด์ กับผู้ชนะระหว่าง นอร์ดิน อูบาอาลี แชมป์เข็มขัดเงินสัญชาติฝรั่งเศส กับ เลาซี่ วอร์เลน เบอร์ 4 ชาวอเมริกัน ซึ่งทางเพชรยินดีก็พร้อมที่จะประมูลจัดชกในไทยเนื่องจากสภามวยโลกให้ส่วนแบ่งการประมูลไฟต์ชกของเพชรอยู่ที่ 45-55% ยังไงก็ถือเป็นข่าวดีสำหรับเพชรครับ ที่จะได้ชิงเสียทีหลังจากที่รอมานานพอสมควร" เสี่ยตังค์เผย

อนึ่ง การชกป้องกันแชมป์โลก WBC 105 ปอนด์ครั้งที่ 10 ของ วันเฮง ไก่ย่างห้าดาวยิม จะมีการแถลงข่าวในวันอังคารที่ 21 ส.ค.นี้ ณ "เพชรยินดีคิงดอม" ค่ายมวยเพชรยินดี อะคาเดมี่ ซ.จรัญสนิทวงศ์ 34 กทม. เวลา 14.00 น.

17 ส.ค. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150