มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     ประกาศ!เนื่องจากเว็บไซด์อยู่ระหว่างการปรับปรุง หากมีส่วนใดไม่สามารถใช้งานได้ โปรดแจ้ง webmaster ด้วยครับ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"ก้องศักดิ์" ออกตู้ชกช่อง 7 ครั้งแรก

muaythai

อ.บุญมี แผ้วพลสงค์ ยืนยันที่ผ่านมา ก้องศักดิ์ ศิษย์บุญมี ที่มีโปรแกรมชกออกตู้ช่อง 7 สี ครั้งแรกในชีวิตการชกมวยกับ แรมโบ้ เพชร ปตอ. ในรายการมวยไทย 7 สี อาทิตย์ที่ 16 ก.ย.นี้ ที่ช่อง 7 สี ยังคงพะสีเสื้อศิษย์บุญมีเหมือนเดิม ไม่มีการชกสิทธิ์หรือว่าขายสิทธิ์ให้ใครทั้งสิ้น เพียงแต่ว่าที่ผ่านมาตนเองได้ยกให้เสี่ยแขกดูแลในเรื่องของการหารายการโปรแกรมชกให้เด็กเท่านั้น แต่ว่ายังใช้สีเสื้อศิษย์บุญมีเหมือนเดิม

อ.บุญมี แผ้วพลสงค์ หัวหน้าคณะศิษย์บุญมี กล่าวหลังจากที่ มีสื่อมากมายได้นำเสนอข่าวก้องศักดิ์ที่มีโปรแกรมกับ แรมโบ้ เพชรปตอ. ในรายการมวยไทย 7 สี ในวันอาทิตย์ที่ 16 ก.ย.นี้ ที่ช่อง 7 สี เป็น ก้องศักดิ์ พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ทำให้มีคนเข้าใจผิดคิดว่าตนเองขายมวยขายสิทธิ์ก้องศักดิ์ให้คนอื่นแล้วหรือ ญาตินักมวยก็สงสัย ใครต่อใครก็สงสัยว่าตนเองขายเท่าไหร่ ซึ่งตนเองอยากออกมายืนยันที่ผ่านมา ก้องศักดิ์ ศิษย์บุญมี ที่มีโปรแกรมชกออกตู้ช่อง 7 สี ครั้งแรกในชีวิตการชกมวยกับ แรมโบ้ เพชร ปตอ. ในรายการมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 16 ก.ย.นี้ ที่ช่อง 7 สี ยังคงพะสีเสื้อศิษย์บุญมีเหมือนเดิม ไม่มีการยกสิทธิ์หรือว่าขายสิทธิ์ให้ใครทั้งสิ้น เพียงแต่ว่าที่ผ่านมาตนเองได้ยกให้เสี่ยแขกดูแลในเรื่องของการหารายการโปรแกรมชกให้เด็กเท่านั้น แต่ว่ายังใช้สีเสื้อศิษย์บุญมีเหมือนเดิม "ผมเป็นอาจารย์เป็นที่เคารพนับหน้าถือตาของคนมากมาย ยืนยันไม่ได้ขายก้องศักดิ์ให้ใคร เขายังซ้อมกินนอนที่ค่ายผมกับผมตลอดเวลาที่ผ่านมาผมก็ไม่เข้าใจว่าค่าย พี.เคฯ มาได้อย่างไร ยืนยันว่าก้องศักดิ์ยังเป็นศิษย์บุญมีเหมือนเดิม ซ้อมที่เดิมแต่ว่าที่ผ่านมาเรายอมรับว่าเราให้ เสี่ยแขก พี.เค. เขาช่วยหารายการให้เด็ก เขาก็ดีทุกอย่างช่วยทุกอย่างส่งเทรนเนอร์ส่งมวยมาช่วยด้วย แต่ไม่ว่าอย่างไรผมก็ยืนยันก้องศักดิ์ยังเป็นมวยศิษย์บุญมีเหมือนเดิมไม่ขายให้ใคร และไม่คิดขายด้วย ที่ผ่านมาผมไม่เคยขายมวยให้ใครนะ" อ.บุญมี กล่าวยืนยัน

13 ก.ย. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150