มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     ประกาศ!เนื่องจากเว็บไซด์อยู่ระหว่างการปรับปรุง หากมีส่วนใดไม่สามารถใช้งานได้ โปรดแจ้ง webmaster ด้วยครับ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"ยอดมวย" ลุยสมุย "ชุ้น" อัดคู่ 3 วันติดต่อด้วยท็อปคิงส์

muaythai

โปรโมเตอร์แหวนเพชร ชุ้น เกียรติเพชร คัดสุดยอดมวยดังในสังกัดร่วมงานใหญ่ สมุยเฟสติวัล 2018 ในช่วงระหว่างวันที่ 26-28 ก.ย.ที่เวทีมวยชั่วคราวสมุย จ.สุราษฏร์ธานี โดยในแต่ละวันจะมีมวยให้ลุ้นเชียร์มากถึง 9 คู่คอมวยอย่าได้พลาดเด็ดขาด

โดยเมื่อช่วงวันที่ผ่านมา ทางด้านผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจากโปรโมเตอร์ชุ้น เกียรติเพชร หรือ พีรพงศ์ ธีระเดชพงศ์ ซึ่งได้กล่าวถึงการจัดแข่งขันชกมวยที่เกาะสมุย จ.สุราษฏร์ธานี ในงานสมุยเฟสติวัล 2018 ที่ตนเองได้มีส่วนร่วมว่า ในปีนี้ถือว่ายิ่งใหญ่ พิเศษสุดจริงๆ เพราะได้มีการคัดเลือกสุดยอดมวยดังในสังกัดมาให้แฟนมวยได้ลุ้นเชียร์กันตลอด 3 วัน แต่สำหรับในวันเสาร์ที่ 29 ก.ย.นี้ จะเป็นการแข่งขันชกมวยศึกท็อปคิงส์ ซึ่งเป็นการปะทะกันระหว่างนักมวยไทยเงินแสนกับนักชกต่างชาติและมีการถ่ายทอดสดทางโมโนช่อง 29 อีกด้วย

"สมุยเฟสติวัลถือเป็นงานประจำปีของชาวสมุย ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมามวยไทยคือส่วนหนึ่งของงานในแต่ละปี ได้มีการคัดเลือกสุดยอดมวยไปให้พี่น้องแฟนมวยได้ติดตามกัน แต่สำหรับครั้งนี้ถือว่าพิเศษจริงๆ โดยคู่มวยที่นำเสนอนั้นผมคัดสรรมาอย่างดี ซึ่งตั้งแต่วันพุธที่ 26 ก.ย.ไปจนถึงวันศุกร์ตลอด 3 วันเต็มๆ จะมีคู่มวยเงินแสนให้ติดตามกันมากถึงวันละ 9 คู่ ส่วนวันเสาร์ที่ 29 ก็เป็นหน้าที่ของมวยท็อปคิงส์ไป โดยครั้งนี้ศึกเกียรติเพชรได้เข้ามามีส่วนร่วมกับงานสมุยเฟสติวัล 2018 โดยมีท่านสุเทพ เทือกสุบรรณ เป็นประธานการจัดงานครับ" โปรโมเตอร์ชุ้น เผย

สำหรับคู่มวยเงินแสนที่จะนำเสนอในวันพุธที่ 26 ก.ย. ประกอบด้วย เฟอรารี่ จักรยานมวยไทยยิม พบ ปฏักเทพ ซินบีมวยไทย, ปิ่นเพชร ศิษย์เจ๊แดง พบ ดาร์กี้ สวรรค์สร้างมัญจา, สายฝน รัตนภานุ พบ มังกรทอง ศักดิ์บุรีรัมย์

คู่มวยที่พบกันในวันพฤหัสฯ ที่ 27 ก.ย. ฟ้าเป็นหนึ่ง ภ.หลักบุญ พบ ปืนกล ชำนินาบอน, ศักดิ์ชัยน้อย เอ็มยุเด็น พบ แสน พรัญชัย, ชายหล้า ภ.หลักบุญ พบ กล้าศึก เพชรจินดา

ในส่วนวันศุกร์ที่ 28 ก.ย. ประกบให้ วรวุฒิ บ่าววียีนส์ พบ ฟ้าใหม่ ช.เรืองรัมย์, เพชร สวรรค์สร้างมัญจา พบ ขุนศึกน้อย ศิษย์แก้วประพล, เพชร เพชรบัญชา พบ โล่เงิน ดาบรันสารคาม โดยแต่ละวันจะมีคู่มวยให้ลุ้นเชียร์มากถึง 9 คู่ บางคู่มีมวยไทยปะทะมวยต่างชาติ

14 ก.ย. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150