มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยตามปกติ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"ชุ้น" เผยงบจัด 2 ต.ค. เกียรติเพชร 1.2 ล้าน

muaythai

"เดอะชุ้น" เผยงบจัด ศึกเกียรติเพชรนัดใหญ่ วันที่ 2 ต.ค.สูงถึง 1.2 ล้านบาทเพราะเป็นมวยมีชื่อมีเกรดทั้งนั้น มีมวยเงินแสนอยู่ในรายการนี้ถึง 3 คน คือ เสือคิม ศิษย์ส.ท.แต๋ว กับ รุ่งกิจ หมอเบสกมลา และ ก้องธรณี ส.สมหมาย ที่มายืนยันโชว์ตัวที่ช่อง 7 ว่า จะชกกับ วิว เพชรโกศล อย่างแน่นอน แฟนมวยไม่ต้องสับสน ส่วนคู่อื่นๆ ไม่มีพลิกโผยังอยู่ตามโปรแกรมทั้งหมด

ให้ข่าวกับ "มวยสยาม" เมื่อบ่ายวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ที่วิกหมอชิต ช่อง 7 โปรโมเตอร์เบอร์ 1 วิกทหาร "เดอะ ชุ้น" พีรพงศ์ ธีระเดชพงศ์ ซึ่งเตรียมจะจัดรายการใหญ่เอาใจแฟนอีกครั้ง วันอังคารที่ 2 ต.ค.61 "ศึกเกียรติเพชรเงินล้าน" ณ เวทีลุมพินี รามอินทรา คู่เอก เสือคิม ศิษย์ส.ท.แต๋ว ดวลเดือด รุ่งกิจ หมอเบสกมลา คู่รอง วิว เพชรโกศล อัดกับ ก้องธรณี ส.สมหมาย, สปริ๊นเตอร์ แป๋งกองปราบ ชน ชายหล้า ภ.หลักบุญ, กล้าศึก เพชรจินดา ดวล ศิวกร เกียรตเจริญชัย, เพชรภูไท ศิษย์สารวัตรเสือ ซด ปีใหม่ เอราวัณ, โรโบค็อป แรดโกล์ดยิม หวด วันชัยน้อย สิงห์ปลาปากน้อย และเปิดรายการด้วย เพชรรุ่งเรือง อ๊อดตึกแดง ฟาด ซีอุย สิงห์มาวิน ฯลฯ

ชุ้น เกียรติเพชร บอกว่ารายการนี้ของตนทุ่มทุนจัดใช้งบที่สูงทีเดียว ประมาณ 1.2 ล้านบาท ต้องเก็บค่าดูได้สัก 1.3 ล้านบาท ถึงจะพอมีเหลือกำไรยอมรับว่าเสี่ยงต่อการจัดมวยช่วงนี้ ที่ฝนแทบทุกวัน แต่ก็ต้องจัดเพราะอยากปลุกกระแสให้แฟนมวยมาเวทีลุมพินีกันเยอะๆ ทุกวันนี้วิกลุมพินีไม่มีใครกล้าจัดรายการใหญ่ ถ้าตนไม่จัดอีกสักคน เวทีก็คงแย่แน่ไม่ใช่จะรอดูแค่ศึกลุมพินีแชมเปี้ยนอย่างเดียว

"ศึกเกียรติเพชรนัดนี้ ค่าตัวแพงทั้งนั้นนะ อย่างรุ่งกิจนี่ก็น่าจะแสนสองหมื่น เสือคิมก็แสนหนึ่งหมื่น รวมถึงก้องธรณีด้วยก็ค่าตัวแสงหนึ่งหมื่น เราก็ต้องวัดล่ะ เพราะอยากจัดมวยดี คู่สดต่างศึกต่างเวทีให้แฟนได้ดู ผมก็ต้องขอกำลังใจแรงเชียร์จากแฟนมวย มาเชียร์กันเยอะๆ นะ อย่าให้ผมต้องขาดทุนเยอะ ขาดทุนนิดๆ หรือได้กำไรหน่อยๆ ผมจะได้มีพลังแรงฮึดจัดมวยดีๆ นัดใหญ่ให้ชมกันบ่อยๆ ครับ" เฮียชุ้น บอกมา

24 ก.ย. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150