มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     ประกาศ!เนื่องจากเว็บไซด์อยู่ระหว่างการปรับปรุง หากมีส่วนใดไม่สามารถใช้งานได้ โปรดแจ้ง webmaster ด้วยครับ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

ไม่ปล่อยคนชั่วแจ้งจับจ้างล้ม

muaythai

ป๊อป ทุ่งสง ทีมงานค่ายมวยสิงห์มณี จับผู้ติดต่อจ้างวานให้ ยอดสามเอ ดาบเชษฐ์สันติบาล ล้มมวย หลังจากตนได้ทราบเรื่องการจ้างล้มมวยด้วยจำนวนเงิน 4 หมื่นบาท จากยอดสามเอด้วยตนเองเมื่อค่ำคืนของวันจันทร์ที่ผ่านมา ก่อนจะมารวบตัวกระชากหน้ากากในเช้าช่วงของวันชั่งน้ำหนักของศึกเพชรสุภาพรรณ วันอังคารที่ 16 ต.ค.61 เวทีลุมพินีได้ในที่สุดโดยยืนยันตนจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ซึ่งขณะนี้ได้ไปแจ้งความที่สน.บางเขน เป็นที่เรียบร้อยเพราะไม่อยากให้คนชั่วได้มีพื้นที่ยืนอยู่ในวงการมวยนั้นเอง

ความเคลื่อนไหวข่าวดังหลังจากมีคนจ้างวาน ยอดสามเอ ดาบเชษฐ์สันติบาล ล้มมวยในการขึ้นชกกับ เพชรบูรพา เพชรรุ่งเรือง เป็นคู่ 4 ของศึกเพชรสุภาพรรณคืนนี้เวทีลุมพินี ล่าสุดทางยอดสามเอเปิดเผยว่า ผู้จ้างวาน ไม่ทราบชื่อได้โทรศัพท์ติดต่อมาตั้งแต่ช่วงบ่ายของวันที่ 15 ต.ค. ให้ตนเองนั้นชกอย่างไรก็ได้ให้แพ้ จะได้เงินจำนวน 40,000 บาท และได้นัดแนะนักมวยไปพบในช่วงเช้าหลังชั่งน้ำหนัก ซึ่งตัวนักมวยก็ได้แจ้งให้กับทีมงานสิงห์มณีทราบเรื่องทันที

จนกระทั่งเช้าวันที่ 16 นายคนดังกล่าวได้มาเดินวนเวียน ที่เวทีลุมพินีในช่วงชั่งน้ำหนัก ก่อนทางทีมงานสิงห์มณีนำโดย ป๊อบ ทุ่งสง จึงได้รวบตัวเพื่อเค้นความจริง แต่ผู้ที่ตกเป็นคนจ้างวานนั้นไม่รับ อีกทั้งไม่มีหลักฐานทำให้ไม่สามารถดำเนินการได้ตอนนั้นทันที

โดยทางด้าน ป๊อบ สิงห์มณี ได้เปิดเผยว่า "เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 15 มีคนโทร.เข้า ยอดสามเอ ได้มาหาแล้วบอกกับตนว่ามีคนจะจ้างล้มมวยในราคา 4 หมื่นบาท ซึ่งตอนแรกกะจะให้มัดจำเพราะจะได้เก็บไว้เป็นหลักฐานไว้มัดตัว อีกทั้งบอกเด็กให้เลือกว่า รับเงินและถอนรายการ เพราะที่จะได้ให้เข้ามาตามทีหลัง ถึงแม้ในเมื่อหลักฐานชัดเจนไม่มี แต่ตนรู้ชื่ออักษรย่อว่า เซียน ด. กระบี่ ซึ่งเป็นคนสนิทกับ ดาบเชษฐ์สันติบาล และรู้จักนักมวยอีกด้วย ทำให้ตนมั่นใจว่า คนนี้ต้องเป็นคนที่คิดชั่วมาจ้าง ยอดสามเอล้มนั้นเอง

"เรื่องนี้ผมปล่อยไว้ไม่ได้แน่นอน เพราะมาทำกับค่ายสิงห์มณีที่เป็นค่ายมวยที่ผมรักและตั้งใจเป็นอย่างมาก ก็ไม่คิดว่าเขาจะมาทำกับค่ายมวยของผมได้ เพราะคนนี้มีนามว่า เซียน ด. กระบี่ ซึ่งเป็นคนรู้จักสนิทสนมกับหัวหน้าค่ายดาบเชษฐ์สันติบาลและตัวนักมวยมาเป็น 10 ปี แล้วมาฝากอยู่กับผมซึ่งถ้าเกิดเรื่องนี้ปล่อยลอยผ่านไป รับรองมีครั้งแรกก็ต้องมีครั้งที่สองสามตามมาแน่นอน โดยตนได้ไปแจ้งความร้องเรียนกับ ตำรวจที่สน.บางเขนไว้เป็นที่เรียบร้อย พร้อมกับต่อไปแจ้งกับกกท. เพื่อให้เข้ามาช่วยเหลือเรื่องนี้ต่อไปแน่นอน

17 ต.ค. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150