มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     ประกาศ!เนื่องจากเว็บไซด์อยู่ระหว่างการปรับปรุง หากมีส่วนใดไม่สามารถใช้งานได้ โปรดแจ้ง webmaster ด้วยครับ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"แสงมณี - 1ล้าน" มีเดิมพันหรือเปล่าต้องถามพ่อ

muaythai

"ซ้อเอ๋" สุนทรี โลหะพืช ทีมงานศึกจิตรเมืองนนท์ ยืนยันที่ผ่านมาตนเองพร้อมทีมงานประสานทุกฝ่ายเรียบร้อยแล้วก่อนนำ แสงมณี แสงมณียิม ขึ้นป้ายให้เจอ หนึ่งล้านเล็ก จิตรเมืองนนท์ วางคู่เอกนำรายการศึกจิตรเมืองนนท์ นัดใหญ่ ในวันที่ 8 พ.ย.นี้ที่วิกแอร์ ส่วนเดิมพันจะมีหรือไม่นั้นตนเองยังไม่ได้ประสานแต่ว่าถ้าหาก แสงมณี ต้องการก็ขอให้บอกมาพร้อมที่จะประสานหนึ่งล้านเล็กให้

"ซ้อเอ๋" สุนทรี โลหะพืช ทีมงานศึกจิตรเมืองนนท์ กล่าวเปิดใจยืนยัน หลังจากที่นำ แสงมณี แสงมณียิม ขึ้นป้ายให้เจอ หนึ่งล้านเล็ก จิตรเมืองนนท์ วางคู่เอกนำรายการ ศึกจิตรเมืองนนท์ นัดใหญ่ในวันที่ 8 พ.ย.นี้ที่วิกแอร์ ในพิกัด 136 ปอนด์เท่ากันว่าที่ผ่านมาตนเองพร้อมทีมงานประสานทุกฝ่ายเรียบร้อยแล้วก่อนนำ แสงมณี แสงมณียิม ขึ้นป้ายให้เจอ หนึ่งล้านเล็ก จิตรเมืองนนท์ วางคู่เอกนำรายการศึก จิตรเมืองนนท์ นัดใหญ่ ในวันที่ 8 พ.ย.นี้ที่วิกแอร์ ส่วนเดิมพันจะมีหรือไม่นั้นตนเองยังไม่ได้ประสานแต่ว่าถ้าหาก แสงมณี ต้องการก็ขอให้บอกมาพร้อมที่จะประสานหนึ่งล้านเล็กให้

"คือว่าที่ผ่านมาพ่อของแสงมณี กับพ่อของ หนึ่งล้านเล็ก เขาเป็นเพื่อนรักกัน เพราะฉะนั้นเอ๋ก็ยังไม่รู้เลยว่าเขาจะมีเดิมพันหรือไม่อย่างไรให้เขาคุยกันเองก่อนดีกว่า ถ้าหากเขาต้องการมีเดิมพันสร้างสีสันให้กับรายการก็บอกมาว่า เพราะว่าลูกเขาชกกัน แต่ว่าที่ผ่านมา เอ๋ประสานเรียบร้อยแล้วในการนำคู่นี้ขึ้นป้ายให้เจอกันในรายการ จิตรเมืองนนท์ นัดใหญ่ ในวันที่ 8 พ.ย.นี้ที่วิกแอร์" ซ้อเอ๋ กล่าวเปิดใจยืนยัน

ส่วนคู่มวยในรายการศึก จิตรเมืองนนท์ นัดใหญ่ ในวันที่ 8 พ.ย.นี้คู่รอง ยามิน ส.จ.วิชิตแปดริ้ว พบ เอ็กซ์ตร้า ศิริลักษณ์มวยไทยยิม, สลาตัน โตโยต้าระยอง พบ เสมอไหน พ.อ่างทอง, ก้องศักดิ์ ศ.ศาสตรา พบ ยอดบัวแดง (ศิริลักษณ์มวยไทยยิม) เดอะกลั๊ฟพัทยา, นิลมังกร อ.สบายแท้ พบ กุมารทอง จิตรเมืองนนท์, แสนซน เอราวัณ พบ โรโบค็อป ยุทธทุ่งลุง, แรมโบ้ ลูกสระแก้ว พบ วิษณุชัย จิตรเมืองนนท์, ยอดมาลัย เพชรเจริญวิทย์ พบ โอโรโน่ ช.เพชรเมืองคอน

18 ต.ค. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150