มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     ประกาศ!เนื่องจากเว็บไซด์อยู่ระหว่างการปรับปรุง หากมีส่วนใดไม่สามารถใช้งานได้ โปรดแจ้ง webmaster ด้วยครับ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

ลพน.ฮึ่ม! เอาเรื่องทำลายเวทีเตือนค่ายระวังทุกทาง

muaythai

พ.อ.วสันต์ พึ่งสำเภา รองนายสนามมวยลุมพินี เผยตอนนี้ทางเวทีลุมพินียังไม่ได้ดำเนินการอะไรกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะยังไม่มีผลอะไรกับทางเวที แต่มีผลโดยตรงกับค่ายมวยที่โดนจ้างล้มมวย ซึ่งทางเวทีก็ได้แต่กำชับให้ทุกค่ายมวยดูแลนักมวยตัวเองให้ดีไม่ว่าจะเป็นเรื่องอาหารการกินต่างๆ ก่อนชกระหว่างชก หลังชก แต่หากเวทีได้รับผลจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ก็จะดำเนินเรื่องให้ถึงที่สุดแน่นอน

จากกรณีที่มีผู้ติดต่อจ้างวานให้ ยอดสามเอ ดาบเชษฐ์สันติบาล ล้มมวย ไฟต์ที่จะเจอกับ เพชรบูรพา เพชรรุ่งเรือง ในศึกเพชรสุภาพรรณ วันอังคารที่ 16 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา แต่โดนรวบตัวได้ซะก่อน ก่อนที่ทีมงานนักมวย นำโดย ป๊อป ทุ่งสง จะไปแจ้งความและลงบันทึกประจำวันไว้แล้ว ล่าสุดทางด้าน พ.อ.วสันต์ พึ่งสำเภา รองนายสนามมวยลุมพินี ออกมาพูดถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า ตอนนี้ทางเวทียังไม่ได้ดำเนินการอะไร เพราะยังไม่มีผลอะไรโดยตรงกับทางเวที แต่มีผลกับค่ายมวยที่โดนจ้างล้ม ซึ่งทางเวทีก็ได้แต่กำชับให้ทุกค่ายมวยดูแลนักมวยตัวเองให้ดี ทั้งก่อนชก ระหว่างชก หลังชกแต่หากเวทีได้รับผลจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ก็จะดำเนินเรื่องให้ถึงที่สุดแน่นอน

"จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทางเวทียังไม่ได้ดำเนินการอะไรในตอนนี้ครับ เพราะเป็นเหตุการณ์ที่เกิดกับค่ายมวยโดยตรง ซึ่งเขาก็ได้ไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันแล้ว ทางเราก็ได้กำชับให้หัวหน้าค่ายมวยทุกค่ายดูแลนักมวยตัวเองให้ดีครับ ไม่ว่าจะเป็นอาหาร การกิน การลดน้ำหนัก ก่อนชก ระหว่างชก หลังชก เพื่อป้องกันเหตุการณ์นี้ แต่หากเกิดเรื่องอะไรที่กระทบต่อเวที ทางเวทีก็จะดำเนินเรื่องให้ถึงที่สุดแน่นอน" เสธ.ก้อง เผย

18 ต.ค. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150