มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     ประกาศ!เนื่องจากเว็บไซด์อยู่ระหว่างการปรับปรุง หากมีส่วนใดไม่สามารถใช้งานได้ โปรดแจ้ง webmaster ด้วยครับ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"ฉัตรพลอย" เจ๋งเป้ง รีบต่อเลยไม่มีกลัว! เย้ย "เพชรรุ่งโรจน์"

muaythai

ศึกเชฟบุญธรรม นัดไม่ธรรมดา วันพุธที่ 24 ต.ค.61 นี้ ณ เวทีราชดำเนิน "โปรกระทะเหล็ก" เชฟบุญธรรม ภาคโพธิ์ ชูโรง 3 คู่เด็ดถึงเงิน นาวาเอก ศิษย์เชฟบุญธรรม พบกับ เกล็ดแก้ว นาวีอันดามัน, ฤทธิเดช ศิษย์เชฟบุญธรรม พบกับ คมเกียรติ ท.มโนธรรมรักษา และ ฉัตรพลอย ส.พูลสวัสดิ์ พบกับ เพชรรุ่งโรจน์ ร.ร.กีฬาโคราช ซึ่้งสามารถวางเป็นคู่เอกนำรายการได้ทุกคู่เลย

ความเคลื่อนไหวล่าสุด เมื่อเย็นวันพฤหัสที่ผ่านมา "มวยสยาม" สัมภาษณ์ทาง วิสูจน์ พูลสวัสดิ์ ยอดคุณพ่อของ ฉัตรพลอย ส.พูลสวัสดิ์ อดีตแชมป์เวทีราชดำเนิน บอกให้ฟังว่า ลูกชายของตนซ้อมดีตอนนี้ฟิตเกือบ 90 เปอร์เซ็นต์แล้ว พร้อมดวลกับ เพชรรุ่งโรจน์แน่นอน แต่ฉัตรเพชรไม่สบายซะก่อนเลยอดล้างตากับยอดเพชร "ฉัตรพลอยพร้อมชกแน่นอนครับ ผมมั่นใจมากนะ ต่อเขาสองปอนด์คิดว่าไม่มีผลหรอก เพราะเป็นมวยเตี้ย เราได้ช่วงชกได้ฝีมือ ดีกว่าเยอะ ถ้าเขาบดเบียดเราไม่ยุบซะอย่างเดียว ก็หยิบสดได้แน่ล่ะ กองเชียร์แฟนคลับเตรียมตัวกันให้พร้อมนะ วันที่ 24 นี้ ไปเฮกันยาวๆ ฉัตรพลอยจะให้โชคกระเป๋าตุงกันทั่วหน้าครับ" เสี่ยวิสูจน์ สุดมั่น

ส่วนคู่อื่นๆ ศึกเชฟบุญธรรม 24 ต.ค.นี้ ม้ง ศิษย์พนมทอง พบ ยอดอีที สวนอาหารปีกไม้, หนึ่งพิปูน ก.กัมปนาท พบ เพชรมรกต อู๊ดอนเมือง, ล้อเหล็ก ยุ้ยการช่าง พบ อีสานใต้ ศิษย์เชฟบุญธรรม, เพชรเขมราฐ ศิษย์เชฟบุญธรรม พบ ก้องศักดิ์เล็ก ศักดิ์รุ่งเรือง, บุญหลาย อู๊ดดอนเมือง พบ กัณฑ์ ศิษย์นายกโมทย์ ฯลฯ

19 ต.ค. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150