มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     ประกาศ!เนื่องจากเว็บไซด์อยู่ระหว่างการปรับปรุง หากมีส่วนใดไม่สามารถใช้งานได้ โปรดแจ้ง webmaster ด้วยครับ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

ซูฮก "เสมือนเทพ" ติวพลังเข่าสู้สุดใจพร้อมสร้างสีสัน

muaythai

รายการศึกเพชรยินดี ในวันพฤหัสบดีที่ 25 ต.ค.ที่สังเวียนราชดำเนิน จัดเป็นรายการใหญ่คู่มวยสร้างกระแสความสนใจมากๆ โดยครั้งนี้ รถถัง จิตรเมืองนนท์ พบกับ รุ่งกิจ หมอเบสกมลา, จักรดาว เทพเกษม เปิดโอกาสให้ บุญหลง คลองสวนพลูรีสอร์ท ล้างตาอีกครั้ง สมรักษ์น้อย มวยเด็ด 789 พบ เมธี ส.จ.ต้อยแปดริ้ว, ปืนกล ต.สุรัตน์ พบ ดีเซลเล็ก ว.วันชัย, เพชรนรินทร์ จิตรเมืองนนท์ พบ เพชรวันชัย ว.สังข์ประไพ, เพชรอนุวัฒน์ น.อนุวัฒน์ยิมส์ พบ เสมือนเทพ ป.เพชรศิริ, ขุนศึก หนุ่มพรเทพ พบ มังกรทอง ลูกวิทยา, แพรวพราว มวยเด็ด 789 พบ เพชรพันล้าน เพชรสี่หมื่น

จากการที่ เพชรอนุวัฒน์ ถูกประกบให้เจอกับยอดมวยพันธุ์แกร่งจากศึกเกียรติเพชร อย่าง เสมือนเทพ ทางด้าน เสี่ยอนุวัฒน์ ผดุงโภชน์ ได้กล่าวเปิดใจกับผู้สื่อข่าวเมื่อช่วงวันที่ผ่านมาว่า สำหรับตนเองยอมรับว่าหนักใจแทนเพชรอนุวัฒน์ไม่น้อยเนื่องจากเสมือนเทพนั้นเป็นมวยรูปร่างสูงยาวผ่านเบอร์ใหญ่ๆ มาเยอะแยะมากมาย แต่อย่างไรก็ตามตนก็ยังเชื่อมั่นในตัว เพชรอนุวัฒน์เช่นเดิม

"ค่ายผมทำมวยอย่างมีคุณภาพอยู่แล้วทำไปสู้ทำไปเล่นแฟนมวยสบายใจได้สู้ได้ไม่ได้เป็นอีกเรื่องแต่บำรุงถึงฟิตดีทุกตัวถ้าไม่เปรี๊ยะเต็มร้อยจะไม่มีสิทธิ์ปล่อยขึ้นเวทีแน่นอน สำหรับเสมือนเทพ บอกตามตรงก็รู้สึกหนักใจแทนเพชรอนุวัฒน์ไม่น้อย เพราะเขาแกร่งผ่านมวยดีมาเยอะมาก อย่างไรก็ตามผมเชื่อในลูกหนักของเพชรอนุวัฒน์น่ะ อีกอย่างไฟต์นี้ซ้อมดีด้วยเด็กมีความมั่นใจ อย่างไรก็ตามถ้าหากทางโน้นต้องการสร้างสีสันมีค่าน้ำจิ้มในการลุ้นเชียร์ทางนี้ก็พร้อมเสมอครับจะเท่าไหร่ก็ว่ามาซึ่งคู่นี้ยอมรับว่าถูกคู่มากๆ น่ะ"

19 ต.ค. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150