มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     ประกาศ!เนื่องจากเว็บไซด์อยู่ระหว่างการปรับปรุง หากมีส่วนใดไม่สามารถใช้งานได้ โปรดแจ้ง webmaster ด้วยครับ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

มวยอยู่ในสายเลือดจริงๆ "พลรัตน์" คัมแบ็กร่วม "น็อต"

muaythai

"พระเอกรักมวย" พลรัตน์ รอดรักษา ตัดไม่ขาดจากวงการมวยจริงๆ เพราะมีเลือดรักมวยอยู่เต็มตัว เตรียมหวนคืนวงการอีกหน ร่วมจัด "ศึกดร.น็อตมวยไทย" กับโปรโมเตอร์มาดนุ่ม "ดร.น็อต" ศุภศักดิ์ เงาประเสริฐวงศ์ ที่เวทีลุมพินี รามอินทรา พร้อมยืนยันจุดยืนของตัวเอง ที่จะสร้างสีสันในการจัดยอดมวยเล็ก สร้างมวยเด็กโคตรไอ้แอ้ดทั่วประเทศ ขึ้นมาเป็นมวยแม่เหล็กของวงการในอนาคต ต่อยอดอย่างต่อเนื่อง

ฮอตไลน์สายตรงมาที่ "มวยสยาม" เมื่อเย็นวันอาทิตย์ที่ผ่านมา พลรัตน์ รอดรักษา ดารารักมวยตัวจริง ที่เคยเป็นมาหมดแล้วทั้งนักมวย หัวหน้าคณะ และโปรโมเตอร์ ล่าสุด สร้างประวัติศาสตร์จัด "ศึกมวยสยาม 4 ภาค" ดวลยอดมวยเล็ก โคตรมวยเด็กระดับประเทศ ถ่ายทอดสดทาง SMMTV แบบที่ไม่เคยมีใครทำได้มาก่อน สร้างชื่อให้ยอดไอ้แอ้ดโด่งดังขึ้นมาอย่างมากมาย เพราะถ่ายสดได้ดูฝีมือกันทั่วประเทศ

ล่าสุด พระเอกรักมวย "ป๊อป-พลรัตน์" เปิดเผยให้ฟังว่า ในอนาคตตนเตรียมหวนคืนวงการมวยอย่างเต็มตัวอีกครั้งแล้ว หลังจากได้หยุดพักไประยะหนึ่ง ไปพักผ่อนกับครอบครัวและทำธุรกิจส่วนตัว และเวลานี้ทุกอย่างลงตัวแล้ว จึงจะกลับมาลุยวงการมวยอีกหน ซึ่งพอหัวหน้าคณะบ้านนอก แฟนมวยที่นิยมชมชอบพลรัตน์ จากการจัดมวยเด็ก ยอดไอ้แอ้ด ศึกมวยสยาม 4 ภาค ที่ผ่านมา พอทราบข่าวต่างก็ยินดีปรีดาอย่างมากที่พระเอกป๊อปจะกลับมาสร้างสีสันให้วงการมวยอีกครั้ง

"มันอยู่ในสายเลือดจริงๆ ล่ะครับ มวยกับผม ตัดยังไงก็ตัดไม่ขาด พอมีโอกาสก็อยากจะเข้ามา โดยเฉพาะถ้าคุยเรื่องมวยเด็ก ยอดไอ้แอ้ดคุยทีไรแล้วมันได้อารมณ์ ได้ความฮึกเหิมจริงๆ ครับ พอดีผมได้พูดคุยกับ ดร.น็อต โปรโมเตอร์เวทีลุมพินี คุยกันแล้วถูกคอถูกใจครับ ความคิดเราเหมือนกันเรื่องสร้างมวยเด็ก เขาก็ชวนผมมาร่วมจัด ศึกดร.น็อตมวยไทย ที่เวทีลุมพินี ผมก็เลยตัดสินใจกลับมาสร้างสีสันในวงการมวยอีกครั้งครับ ผมจะร่วมกันทำงานกับ ดร.น็อต ก็ต้องขอฝากเนื้อฝากตัวกับพี่น้องชาวมวยด้วยนะครับ" ป๊อป พลรัตน์ กล่าวด้วยน้ำเสียงสดชื่น

22 ต.ค. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150