มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     ประกาศ!เนื่องจากเว็บไซด์อยู่ระหว่างการปรับปรุง หากมีส่วนใดไม่สามารถใช้งานได้ โปรดแจ้ง webmaster ด้วยครับ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

3 ยอดมวยติวเพื่อ "แชมป์"

muaythai

เพชรเอก สิงห์มณี โหมซ้อมหนักที่สุดในชีวิตพร้อมได้ 3 ยอดมวยในอดีต ฮิปปี้, คมพยัคฆ์ และ เกษมเล็ก มาช่วยติวแก้ทางมวยให้ ด้านเพชรเอกประกาศย้ำแค้นพร้อมคว้าเข็มขัดแชมป์มาประดับเอวให้ได้ เพื่อสร้างเกียรติประวัติ ในขณะที่ คุณปัญญา สุวรรณไพรพัฒนะ นักธุรกิจชื่อดังอัดฉีดหนักเพื่อชื่อเสียงความสำเร็จ

เพชรเอก สิงห์มณี ถือว่าเป็นยอดมวยอนาคตไกลที่ได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากโปรโมเตอร์ชุ้น เกียรติเพชร ซึ่งในวันอาทิตย์นี้ เพชรเอกจะได้มีโอกาสชกชิงแชมป์รุ่น 105 ปอนด์ที่ว่างเวทีช่อง 7 สี กับ นมเปรี้ยว พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม สำหรับความคืบหน้าล่าสุดทางด้าน ป็อป ทุ่งสง ผู้จัดการค่ายเผยว่า เพชรเอกขยันทุ่มเทให้กับการฟิตซ้อมอย่างมาก เรียกว่าซ้อมหนักที่สุดในชีวิต เพื่อหวังจะเอาเข็มขัดแชมป์มาประดับเอว และเป็นเกียรติประวัติแก่ค่ายมวย

"สำหรับนมเปรี้ยว เราเคยชนะมาแล้วแบบสนุก เจอกันครั้งนี้ก็ยังมั่นใจมากๆ ยิ่งได้ 3 ยอดมวยในอดีตอย่าง ลุงปี้ ฮิปปี้, คมพยัคฆ์ และ เกษมเล็ก สิงห์มณี มาช่วยติวแก้ทางมวยให้ก็ยิ่งมั่นใจสุดขีด ซึ่งวันอาทิตย์นี้ไปตามเชียร์กันได้เลยครับ โดยถ้าหากคว้าแชมป์สำเร็จ ทางด้านคุณปัญญา นักธุรกิจชื่อดังเจ้าของทาวน์อินทาวน์ จะมีรางวัลพิเศษให้อีกก้อนใหญ่ด้วย โดยจะสร้างพลังใจเหลือล้น ช่วยเป็นกำลังใจให้กับเพชรเอก ด้วยนะครับ" ป็อป ทุ่งสง เผย

07 พ.ย. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150