มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     ประกาศ!เนื่องจากเว็บไซด์อยู่ระหว่างการปรับปรุง หากมีส่วนใดไม่สามารถใช้งานได้ โปรดแจ้ง webmaster ด้วยครับ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"เบส" ฉีดสู้ "ยอดอุดร" คึกคัก

muaythai

เสี่ยเบส เชียงใหม่ สั่งลุย ยอดอุดร เบสเบท 9955 (ยอดขุนพล สิงห์มนัสศักดิ์) อย่าทำให้ผิดหวังไฟต์นี้อัดฉีดก่อนชก 3 หมื่น ขอเพียงเอาชนะ เนเงิน พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ได้ในศึกมวยไทยเกียรติเพชร วันเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2561 ณ เวทีมวยลุมพินี ลงมารับได้เลย

เสี่ยเบส เชียงใหม่ เสี่ยใหญ่ใจถึงเจ้าของสีเสื้อ เบสเบท 9955 (ยอดขุนพล สิงห์มนัสศักดิ์) พร้อม เสี่ยอู๊ด อุดร เสี่ยใหญ่จากปอยเปต ผู้สนับสนุน ออกมากระตุ้นศิษย์รักอย่าง "ซ้ายเทวดา" ยอดอุดร เบสเบท 9955 (ยอดขุนพล สิงห์มนัสศักดิ์) ที่มีคิวเจอกับ เนเงิน พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ในศึกมวยไทยเกียรติเพชรวันเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2561 ณ เวทีมวยลุมพินี ซึ่งหากไฟต์นี้ชนะลงมาได้ก็มารับอัดฉีดไปเลย 3 หมื่น พร้อมฝากถึงแฟนมวยสบายใจได้เลย สายสู้รู้กัน

"ผมอัดฉีดก่อนชกแล้วครับให้กับยอดอุดรหากชนะลงมารับไปเลย 3 หมื่น เพื่อเป็นกำลังใจให้เด็กมีแรงกระตุ้นในการชกมวย ส่วนการฟิตซ้อมนั้นแฟนมวยหายห่วงได้เลยครับเด็กซ้อมดีเยี่ยมที่ค่ายมีนะโยธิน น้าเฮง ศักดิ์ชัยสิทธิ์ ดูแลอย่างดีพร้อมขึ้นชกคว้าชัยได้แน่นอน" เสี่ยเบส เชียงใหม่ กล่าว

07 พ.ย. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150