มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     ประกาศ!เนื่องจากเว็บไซด์อยู่ระหว่างการปรับปรุง หากมีส่วนใดไม่สามารถใช้งานได้ โปรดแจ้ง webmaster ด้วยครับ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"เมืองไทย" ถึงสิงคโปร์แล้วศึกวันฯ

muaythai

เมืองไทย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม นักมวยไทยชื่อดังวงการมวยเมืองไทยพร้อม เซราะกราว เพชรยินดีอะคาเดมี่ และ โจ ณัฐวุฒิ นักมวยไทยอีกคนที่มีชื่อเสียงโด่งดังที่อเมริกา ที่มีโปรแกรมชกใน ศึกวันแชมเปี้ยนชิพ ในวันที่ 9 พ.ย.นี้ที่สิงคโปร์ เดินทางถึงสังเวียนทำศึกเรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางบรรยากาศที่คึกคักอย่างมาก เนื่องจากแฟนมวยชาวสิงคโปร์ให้ความสนใจกับการจัดการแข่งในครั้งนี้อย่างมาก เนื่องจากมีนักมวยดังๆ เข้าร่วมการแข่งขันมากมาย ล่าสุด ชาตรี ศิษย์ยอดธง ผู้บริหารวันแชมเปี้ยนชิพ ได้ตัดสินใจถอด แองเจลล่า ลี ที่เธอมีโปรแกรมชกคู่เอกนำรายการ วันแชมเปี้ยนชิพในวันที่ 9 พ.ย.นี้ กับ ซง จิงหนาน ออกจากรายการ เรียบร้อยแล้วเนื่องจาก แองเจล่า ลี มีอาการบาดเจ็บจากการฝึกซ้อมเมื่อหลายวันก่อน ซึ่งเป็นการบาดเจ็บที่หนักมาก แพทย์ลงความเห็นเรียบร้อยแล้วว่าไม่สามารถทำการแข่งขันได้ชกในวันที่ 9 พ.ย.นี้ได้ จึงปรับ บิเบียร์โน่ เฟอร์นันเดช ที่ 17 ไฟต์ไม่แพ้ใคร เปิดโอกาสให้ เควิน เบลิงกอน ซูเปอร์สตาร์ชาวฟิลิปปินส์ ได้แก้มือล้างตาอีกครั้ง ขึ้นไปเป็นคู่เอกนำรายการแทนส่วน ยอดเหล็กเพชร อ.อัจฉริยะ นั้นทางผู้จัดยังไม่ได้ถอดชื่อออกจากโปรแกรมแต่อย่างใดแม้ว่าที่ผ่านมาทางต้นสังกัดยืนยันมาแล้วว่ายอดเหล็กเพชรจะไม่มาชกในรายการนี้อย่างแน่นอนแล้วก็ตาม แต่ทางผู้จัดยังไม่ถอดชื่อยอดเหล็กเพชรออกจากรายการ

ความคืบหน้าศึกวันแชมเปี้ยนชิพ นัดยิ่งใหญ่ อีกนัดในวันที่ 9 พ.ย.นี้สิงคโปร์ เมื่อวันที่ 6 พ.ย.ที่ผ่านมา นักมวยที่มีโปรแกรมชกในรายการวันแชมเปี้ยนชิพ ในวันที่ 9 พ.ย.นี้ที่สิงคโปร์ ทุกคนจากทั่วโลก เดินทางถึงสังเวียนทำศึก ถึงประเทศสิงคโปร์ หมดเรียบร้อยแล้ว และได้เข้าพักที่ ร.ร.เมอร์เคียว บูกิส ย่านใจกลางเมือง รวมถึง 3 นักชกไทย เมืองไทย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ที่ประเดิมสังเวียนวันแชมเปี้ยนชิพครั้งแรก เซราะกราว เพชรยินดีอะคาเดมี่ ดาวดังในสังกัดเพชรยินดี และ โจ ณัฐวุฒิ นักมวยไทยชื่อดังในประเทศอเมริกา ที่เดินทางมาพักที่เมืองไทย ก่อนหน้านี้ก็ได้เดินทางถึงสิงคโปร์เรียบร้อยแล้วเช่นเดียวกัน ตั้งแต่วันที่ 5 พ.ย.ที่ผ่านมา และนักมวยทุกคนได้ทำการตรวจร่างกาย สอบน้ำหนัก และตรวจปัสสาวะ ทันทีที่เดินทางถึงสังเวียนทำศึกเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 6 พ.ย.ที่ผ่านมาที่ชั้นสอง ร.ร.เมอร์เคียว บูกิส สิงคโปร์ ท่ามกลางบรรยากาศที่คึกคักอย่างมาก เนื่องจากโปรโมเตอร์ผู้จัดการแข่งขัน ได้ทำการโฆษณารายการนัดนี้อย่างเต็มที่ มีการติดป้ายคัตเอาต์ทั่วเมืองและมีการติดสติกเกอร์โฆษณารายการกับรถแท็กซี่ ที่วิ่งทั่วเมืองสิงคโปร์ ด้วยเช่นกัน

พร้อมกันนั้น วันแชมเปี้ยนชิพจะแถลงข่าวรายการใหญ่ ในวันที่ 9 พ.ย.นี้ ที่ marina bay sands เพื่อยืนยันความพร้อมในการจัดการแข่งขันและเปิดโอกาสให้สื่อมวลชนที่ให้ความสนใจทำข่าวศึกครั้งนี้มากมายได้สัมภาษณ์ อย่างเต็มที่ พร้อมกับจะมีการถ่ายรูปแจกลายเซ็นให้กับแฟนมวยที่สนใจเข้าร่วมด้วยเช่นกัน

07 พ.ย. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150