มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     ประกาศ!เนื่องจากเว็บไซด์อยู่ระหว่างการปรับปรุง หากมีส่วนใดไม่สามารถใช้งานได้ โปรดแจ้ง webmaster ด้วยครับ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"ฟลอยด์" บอกข่าวมั่ว?

muaythai

ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ ตำนานนักชกไร้พ่าย ยืนยันไม่เคยตกลงขึ้นชก เทนชิน นาซูคาวะ นักมวยคิกบ็อกซิ่งเลือดซามูไร ระบุแค่ตกลงจะไปปรากฏตัวในงานเพียง 9 นาทีเท่านั้น แต่ดันโดนเหมารวมว่าจะขึ้นชกในช่วงวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ ตำนานนักชกไร้พ่ายชาวอเมริกัน เปิดใจตนไม่เคยตกลงที่จะขึ้นชกกับ เทนชิน นาซูคาวะ นักมวยคิกบ็อกซิ่งชาวญี่ปุ่นในไฟต์เป็นทางการตามที่สื่อระบุ พร้อมยืนยันไม่เคยได้ยินเชื่อนักชกเลือดอาทิตย์อุทัยเลย จนกระทั่งในช่วงสัปดาห์นี้

อดีตนักมวยชื่อดังเจ้าของสถิติชนะรวด 80 ไฟต์ และเป็นเจ้าของเข็มขัดแชมป์โลก 5 รุ่นตกเป็นข่าวสุดช็อกในการกลับมาคืนสังเวียนด้วยการขึ้นฟาดปากกับ นาซูคาวะ ที่ไซตามะ ซูเปอร์ อารีน่า ในเมืองไซตามะ ประเทศญี่ปุ่น วันที่ 31 ธันวาคมนี้อย่างไรก็ตาม เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ ที่เคยได้ชื่อว่าเป็นนักมวยที่เก่งที่สุดในโลกเมื่อเทียบกันปอนด์ต่อปอนด์ได้ยืนยันว่าข้อเสนอในตอนแรกก็คือให้เขาปรากฏตัวในงานการแข่งขันเพียง 9 นาทีประมาณ 3 ยก เท่านั้นแต่ไม่รู้เรื่องการประกาศขึ้นชกกับ นาซูคาวะ แม้แต่นิดเดียว

ทั้งนี้ ประเด็นดังกล่าวกลายเป็นเรื่องที่น่าสนใจมากยิ่งขึ้น เนื่องจากมีภาพที่ "เดอะ มันนี่" กับ นาซูคาวะ ถ่ายรูปร่วมกันที่กรุงโตเกียว เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาซึ่งภาพดังกล่าวดููเหมือนเป็นการยืนยันว่าทั้งสองคนเตรียมจะขึ้นฟาดปากกันจริงๆ ตามที่มีข่าวออกมา

09 พ.ย. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150