มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยตามปกติ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"ชุ้น" จัด 2 คู่คาใจ

muaythai

ป๋าชุ้น เกียรติเพชร นำคู่คาใจของแฟนมวย 2 คู่มาออกตู้ 7 สี ให้แฟนมวยได้ชมกันอีกครั้ง ระหว่าง สิงห์ดำ กาแฟโฟกัส กับ สิงห์นคร สิงห์มาวิน และ ทองพูล เพชร ปตอ. กับ คมกฤต อ.ขวัญทอง ที่ชกกันมาสนุกดุเดือดเร้าใจแฟนมวยที่ลุมพินี ซึ่งผลแพ้ชนะเป็นที่พูดถึงของแฟนมวย และผู้แพ้ก็คาใจไม่น้อย

ศึกมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 13 มกราคม 2562 ณ เวทีมวย 7 สี ป๋าชุ้น เกียรติเพชร จัดมวยดีให้แฟนมวยได้ชมกันรับปีหมู คู่เอก ไอ้แบทแมน เหนือธรณี สามชัยวิเศษสุก เจอ ศักดิ์ชัยน้อย เอ็มยุเด็น 131 ป. คู่รอง เพชรกัณทัศน์ เอ็มยุเด็น เจอ นาวี เจเพเวอร์รูฟภูเก็ต 143 ป. ส่วน 2 คู่แรกระหว่าง สิงห์ดำ กาแฟโฟกัส กับ สิงห์นคร สิงห์มาวิน ผลการชกสิงห์นคร ครบยกเป็นรองแต่ชนะ และ ทองพูล เพชร ปตอ. กับ คมกฤต อ.ขวัญทอง ครบยกทองพูลพลิกชนะไปสะใจกองเชียร์ และเป็นคู่ที่ค้างคาใจกันมาจากลุมพินี หลังจากที่ชกกันสนุกดุเดือดเป็นอย่างมาก ซึ่งผู้แพ้ก็คาใจไม่น้อย

ล่าสุดทางด้าน ป๋าชุ้น เกียรติเพชร เผยว่าแพ้ไม่ให้แฟนมวยคาใจจึงนำ 2 คู่นี้มาเจอกันอีกรอบให้แฟนมวยทั่วประเทศช่วยตัดสินกันว่าใครดีกว่าใคร ใครเจ๋งกว่าเอาให้แตกหักกันไปเลย

10 ม.ค. 2562

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150