มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยตามปกติ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"ยอดวิชา" โหดจะฆ่าหมี ไม่ปล่อยครบยก-บินไปจีนชกเสาร์นี้

muaythai

ยอดวิชา เข้มมวยไทยยิม โหมซ้อมหนักที่แคมป์เข้มมวยไทยยิม ปากช่อง โคราช หวังไปสร้างชื่อแดนมังกรอีกครั้ง โดยจะออกเดินทางวันพฤหัสบดีที่ 10 ม.ค.ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ก่อนทำศึก EM-LEGEND 36 วันเสาร์ที่ 12 ม.ค. ณ เมืองเสิ่นเจิ้น ประเทศจีน ปะทะกับ เทนิสเซฟ นักชกหมีขาว รัสเซีย เจ้าตัวประกาศขอโชว์ความโหดน็อกได้น็อกแน่นอน ไม่ปล่อยไว้หลายยก

ยอดวิชา เข้มมวยไทยยิม/ภ.บุญสิทธิ์ อดีตแชมป์มวยไทยเข็มขัดหลายเส้น และยอดมวยสยามกีฬา อวอร์ดส์ ระยะหลังเดินสายต่อยต่างประเทศโกยเงินนอกเข้าประเทศตลอด จนกลายเป็นยอดมวยรุ่นใหญ่ของไทยโกอินเตอร์อีกคน ล่าสุดมีคิวไปชกแดนมังกรอีกครั้ง ในศึก EM-LEGEND 36 วันเสาร์ที่ 12 ม.ค.นี้ ณ เมืองเสิ่นเจิ้น ประเทศจีน เจอกับ เทนิสเซฟ นักชกหมีขาว รัสเซีย ในกติกาคิกบ๊อกซิ่ง กำหนด 3 ยก พิกัด 70 กก. โดยยอดวิชาและทีมงานจะออกเดินทางวันพฤหัสบดีที่ 10 ม.ค.ที่สนามบินสุวรรณภูมิ บินตรงสู่เมืองเสิ่นเจิ้นประเทศจีน

โดยยอดมวยจากปากช่อง โคราช ได้ให้สัมภาษณ์กับนักข่าวมวยสยามว่า ไฟต์นี้ได้เตรียมตัวฟิตซ้อมเป็นอย่างดีเหมือนทุกไฟต์ที่ผ่านมาเพราะไปต่อยต่างประเทศจะอ่อนซ้อมไม่ได้ เนื่องจากฝรั่งเขาก็เก่งเหมือนกัน ซึ่งฟอร์มช่วงหลังตนเอาชนะน็อกคู่ชกมาหลายไฟต์ ไฟต์นี้ก็อยากรักษามาตรฐานจะน็อกอีกให้ได้หากมีโอกาส

10 ม.ค. 2562

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150