มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยตามปกติ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"ทรงชัย" วัดใจเซียน ให้ "ลูกนิมิต" ชนตึก

muaythai

"3 ปอนด์จะมีผลหรือไม่" ทรงชัย รัตนสุบรรณ โปรโมเตอร์มือทองสมองเพชรเจ้าของศึกวันทรงชัย ออกคู่มวยวัดใจแฟนมวย ลูกนิมิต สิงห์คลองสี่ ต่อน้ำหนักให้ อภิวัฒน์ ส.สมนึก 126-129 ปอนด์ คุณว่าใครจะชนะ โดยจะพบกันเป็นคู่เอกศึกวันทรงชัย วันจันทร์ที่ 14 มกราคม ที่เวทีราชดำเนินเทียบความเก๋าลูกนิมิตดีกว่าแน่ แต่อภิวัฒน์ได้สดแถมได้น้ำหนัก ส่วนคู่รองวัดใจกันอีกครั้ง อ๊อฟไซด์ ส.จ.วิชิตแปดริ้ว เปิดโอกาสให้ คนคร เกียรติพลทิพย์ ได้ล้างตาอีกหนแบบพิกัดเท่ากัน 116 ปอนด์ พร้อมมวยมันอีกเพียบ

มาแล้วขวัญใจมหาชน "บิ๊กซ้ง" ทรงชัย รัตนสุบรรณ โปรโมเตอร์เจ้าของศึกวันทรงชัย มีนัดกับแฟนมวยอีกแล้วในวันจันทร์ที่ 14 มกราคม ที่เวทีราชดำเนิน โดยได้วางคู่มวยเอาไว้น่าดูชมหลายคู่ โดยคู่เอกวางให้ ลูกนิมิต สิงห์คลองสี่ พบกับ อภิวัฒน์ ส.สมนึก ในพิกัด 126-129 ปอนด์ ซึ่งเป็นพิกัดที่ได้-เสีย 3 ปอนด์จะมีผลต่อเกมการชกหรือไม่

แว่น บางเขน หนึ่งในทีมงานมือโปรเผยว่า ลูกนิมิต ชื่อเสียงการผ่านมวยดีกว่าแน่ กรำศึกมาเยอะ เรื่องลูกเก๋าดีกว่าแน่ แต่สำหรับ อภิวัฒน์ รายนี้ก็ไม่ธรรมดาเช่นกันใจสู้ รูปร่างดีและได้อีก 3 ปอนด์ จะผ่านลูกนิมิตได้หรือไม่ แฟนมวยต้องมาวัดใจกัน โดยลูกนิมิตล่าสุดชนะคะแนน ยอดขุนทัพ ส.ก.สุไหงยิม มาได้สนุก ส่วนรายของ อภิวัฒน์ ชนะน็อก หาญพล ก.สุวรรณทัต ยก 4 ต่างฝ่ายต่างชนะมาด้วยกันทั้งคู่

คู่อื่นๆ ยังมี อ๊อฟไซด์ ส.จ.วิชิตแปดริ้ว พบกับ คนคร เกียรติพลทิพย์ พิกัด 116 ปอนด์เท่ากัน ซึ่งคู่นี้ อ๊อฟไซด์ เคยชนะมาก่อนแบบได้น้ำหนัก 2 ปอนด์ งวดนี้ไม่ต้องต่อใครจะแน่กว่ากัน, นิลมังกร อ.สบายแท้ - เดชฤทธิ์ ป.เตละกุล พิกัด 110 ป., ธงสยาม ว.สุริยนต์ - ยอดภูผา อบต.โนนทอง พิกัด 118 ป., ศรทอง ต.หลักสอง - เพชรคีรี จู๊ดราชามวยเด็ก พิกัด 123 ป., ยอดมาลัย เพชรเจริญวิทย์ - จำปาทอง ส.ตุมานิล พิกัด 107 ป., ดินเนื้อทอง ดาบพงษ์ 191 - สองเมือง แก้วสัมฤทธิ์ พิกัด 103 ป., หลังคู่เอกยังมี แอ๊ดเทวดา ต.สุรัตน์ - ลูกรัก พี.ทวีชัย พิกัด 100 ป. และ ฤทธิเดช ศิษย์ครูเดช - ยอดวิชา ป.พิฆเนศ พิกัด 100 ป.

10 ม.ค. 2562

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150