มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยตามปกติ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"โรเบิร์ต ส.ธนบวร" ฟอร์มแรง ลุ้นน็อคอีกหรือไม่คืนนี้!

muaythai

แฟนมวยอย่าพลาดลุ้น โรเบิร์ต ส.ธนบวร นักมวยฟอร์มแรง ล่าสุดชนะน็อก ตี๋ใหญ่ ศิษย์หนุ่มน้อย ในยกที่ 1 ในรายการศึกมวยไทยเกียรติเพชร เวทีมวยลุมพินี(รามอินทรา) เมื่อวันที่ 28 ธ.ค. 61 ที่ผ่านมา

โรเบิร์ต ส.ธนบวร นักมวยฟอร์มร้อนแรง ซึ่งล่าสุดเอาชนะน็อคคู่ชก ตี๋ใหญ่ ศิษย์หนุ่มน้อย เพียงยกแรก ในรายการศึกมวยไทยเกียรติเพชร ศุกร์ที่ 28 ธ.ค. 61 ที่ผ่านมา นัดนี้เจอกับ เพชรนำโชค อ๊อดตึกแดง ในรายการศึกมวยมันส์วันศุกร์+เพชรเกียรติเพชร ณ วิกลุมพินี เป็นคู่ที่ 6 ของรายการ แฟนมวยอย่าพลาดติดตามเชียร์เป็นกำลังใจให้กับ โรเบิร์ต ส.ธนบวร ลุ้นเป็นทีเด็ดกันได้เลย

สำหรับ โรเบิร์ต ส.ธนบวร นั้นใช้สีเสื้อของคุณธนบวร สิริคุณากรกุล (เสี่ยตุ้ม) อยู่ในการดูแลของ ยอดมวยแห่งเมืองดอกบัว ลำน้ำมูล ส.สุมาลี โดยเสี่ยตุ้มนั้นเป็นนักบริหารมืออาชีพ ดำรงตำแหน่งสำคัญทั้งภาครัฐและเอกชนหลายตำแหน่ง อาทิเช่น ที่ปรึกษาคณะอนุกรรมาธิการสิทธิมนุษยชนและการคุ้มครองผู้บริโภคในคณะกรรมาธิการกฏหมาย กระบวนการยุติธรรมและกิจการตำรวจ สภานิติบัญญัติแห่งชาติ รวมถึงเป็นผู้อำนวยการการสโมสรฟุตบอล ไทยยูเนี่ยน สมุทรสาคร เอฟซี และเป็นประธานกรรมการบริหาร บริษัท ธนบวร59 จำกัด(ประกอบกิจด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์และเหมืองแร่ในประเทศ สปป.ลาว) ประวัติส่วนตัวนั้น เสี่ยตุ้ม จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษา จาก โรงเรียน ภ.ป.ร. ราชวิทยาลัย รุ่นที่ 27, โรงเรียนเตรียมทหาร รุ่นที่ 38, และดีกรีปริญญาตรีและโท อีกหลายใบ เสี่ยตุ้มเข้าสู่วงการมวยด้วยการเป็นเจ้าของสีเสื้อ ศ.ธนบวร ซึ่งในวงการมวยต่างยอมรับว่า สีเสื้อนี้ทำมวยแข็งแกร่ง ใจเต็มร้อย ที่สำคัญการดูแลนักมวยในค่ายถือว่าเข้าขั้นมืออาชีพ

ทั้งนี้ เสี่ยตุ้มได้กล่าวว่า “ตนได้เข้ามาทำมวยเพื่อสืบทอดเจตนารมย์ของคุณตา เจ้าของค่ายมวย ศ.ยิ่งณรงค์ แต่ด้วยวิธีคิดสมัยใหม่ จึงใช้วิธีการบริหารจัดการในรูปแบบของตนเอง คาดหวังว่าจะเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาวงการมวยไทยต่อไปในอนาคต”

muaythai

11 ม.ค. 2562

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

มวยไทย2000

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150