มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     หยุดทำการช่วงเทศกาลสงกรานต์ 13 เม.ย. - 15 เม.ย. 62 สุขสันต์วันสงกรานต์

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

กกท.ประชุมคัดคนมวยดีเด่น

muaythai

ประชุมคณะกรรมการคัดเลือกบุคคลในวงการกีฬามวยประจำปี 2561 ในวันที่ 6 ก.พ.2562 นี้ โดยหั่นรางวัลเหี้ยนจาก 60 รางวัลเหลือเพียง 26 รางวัลเนื้อๆ เน้นๆ เท่านั้น โดยกำหนดหลักเกณฑ์ คุณสมบัติต่างๆ มอบหมายให้ทางคณะกรรมการผู้แทนสมาคมกีฬามวย องค์กร ชมรม ต่างๆ มีสิทธิ์ในการเสนอชื่อ เพื่อกลั่นกรองแล้วเข้าที่ประชุมทำการตัดสินชี้ขาดในวันจันทร์ที่ 28 ม.ค.2562

เมื่อเวลา 09.30 น. ที่ห้องประชุมชั้น 8 การกีฬาแห่งประเทศไทย พล.ต.อำนาจ การงานเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการการคัดเลือกบุคคลในวงการกีฬามวยดีเด่นประจำปี 2561 ซึ่งกำหนดจัดงานมอบรางวัลเป็นครั้งที่ 7 ในวันที่ 6 ก.พ.2562 ณ อินดอร์สเตเดี้ยม หัวหมาก โดยในการประชุมครั้งนี้มีตัวแทนสมาคมกีฬามวยอาชีพแห่งประเทศไทย ตัวแทนสมาคมมวยไทยนายขนมต้ม, ตัวแทนสมาคมมวยสากลแห่งประเทศไทย ตัวแทนสมาคมมวยไทยสมัครเล่น สื่อมวลชน ที่ได้รับการแต่งตั้งเข้าร่วมประชุม โดยได้มีการกล่าวถึงการกำหนดหลักเกณฑ์ คุณสมบัติต่างๆ ในวงกว้าง โดยปีนี้ทางสำนักงานคณะกรรมการกีฬามวย ได้ปรับลดจำนวนรางวัลต่างๆ ลงไปจากครั้งที่แล้ว 60 รางวัลในครั้งนี้เหลือเพียง 26 รางวัลเท่านั้น

อันประกอบไปด้วย รางวัลนักมวยดีเด่นแบ่งเป็น นักมวยไทยอาชีพดีเด่น ชายและหญิง 2 รางวัล, นักมวยสากลอาชีพชายและหญิง 2 รางวัล, นักมวยไทยสมัครเล่นดีเด่นชายและหญิง 2 รางวัล, นักมวยสากลสมัครเล่นดีเด่นชายและหญิง 2 รางวัล คู่มวยดุเดือดดีเด่น 1 รางวัล และนักมวยดาวรุ่งดีเด่น 1 รางวัล

รางวัลบุคลากรกีฬามวยดีเด่น หัวหน้าค่ายมวย 1 รางวัล, ผู้ฝึกสอน 1 รางวัล, ผู้ตัดสิน 1 รางวัล, ผู้จัดการนักมวย 1 รางวัล, ผู้จัดรายการแข่งขันมวย 1 รางวัล, รางวัลสนามมวยดีเด่น 1 รางวัล,

รางวัลสื่อกีฬามวยดีเด่น 1 รางวัล, ราชวัลปูชนียบุคคลกีฬามวย อายุไม่ต่ำกว่า 60 ปี 2 รางวัล, รางวัลผู้ทรงคุณค่ากีฬามวย 2 รางวัล, รางวัลไหว้ครูมวยไทยสวยงามดีเด่นชายและหญิง 2 รางวัล รางวัลผู้เผยแพร่ศิลปะมวยไทยในต่างประเทศดีเด่น 2 รางวัล ซึ่งในปีนี้มีการกำหนดคุณสมบัติว่าจะต้องผ่านการอบรบผู้ฝึกสอนมวยไทยของการกีฬาแห่งประเทศไทยอย่างต่ำระดับซีไลเซนส์ จึงจะมีสิทธิ์รับรางวัล และรางวัลหน่วยงานภาครัฐหรือเอกชนที่ร่วมส่งเสริมสนับสนุนกีฬามวย 1 รางวัล

ทั้งนี้จะมีการแต่งตั้งคณะกรรมการกลั่นกรอง โดยมอบหมายให้ตัวแทนสมาคม องค์กรต่างๆ ในวงการมวย อาทิ สมาคมกีฬามวยกีฬามวยอาชีพแห่งประเทศไทย, สื่อสร้างสรรค์กีฬามวย, ชมรมผู้สื่อข่าวกีฬามวย, กองทุนสวัสดิการเพื่อแฟนมวย ตลอดจนสมาคมมวยสากล, สมาคมมวยไทยสมัครเล่น สมาคมลูกหลานนายขนมต้ม ไปทำการพิจารณาคัดเลือกรางวัลแขนงต่างๆ แล้วกลั่นกรองจากนั้นนำเข้าที่ประชุมใหญ่เพื่อทำการตัดสินในวันพุธที่ 6 ก.พ.2562 ในเวลา 13.00 น.

17 ม.ค. 2562

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150