มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     หยุดทำการช่วงเทศกาลสงกรานต์ 13 เม.ย. - 15 เม.ย. 62 สุขสันต์วันสงกรานต์

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"เสาโท" ชิงเข็มขัด "ก้องศักดิ์" "เชฟ" สั่งลุยชูเจริญเงินล้าน

muaythai

"เฮียม้อ กระบี่ผมแดง" เดินเครื่องจัดมวยดีนัดไม่ธรรมดา ให้เซียนมวยได้เฮกันสนั่นลั่นวิกราชดำเนินอีกแล้ววันพุธที่ 23 ม.ค.นี้ เชฟบุญธรรม ภาคโพธิ์ ให้การสนับสนุน โชว์ขุนพลดังดาวรุ่งอนาคตไกลยกแผง เสาโท ซ้อสั่งลุย ฟอร์มร้อนแรงจนได้ขึ้นชิงแชมป์ราชดำเนินจากเอว ก้องศักดิ์ ศ.ศาสตรา สนุกแน่ แฟนมวยห้ามพลาด เสาเอก-เพชรตาแมว, ฤทธิเดช-คมเกียรติ, เพชรโพธิ์ศรี-จอมพิฆาตเล็ก

ศึกชูเจริญมวยไทย+เชฟบุญธรรม นัดต่อไป "เฮียม้อ" ชูเจริญ รวีอร่ามวงศ์ ได้โควตาจัดวันพุธที่ 23 ม.ค.62 ณ เวทีราชดำเนิน เชฟบุญธรรม ภาคโพธิ์ ให้การสนับสนุนเต็มที่ มั่นใจจะไม่สร้างความผิดหวังให้กับแฟนมวยแน่ประกบคู่ได้เสียมีสีสันทั้งรายการเลย เมื่อเย็นวันพุธที่ผ่านมา ปชส.บุญโด่ง กำลังดี ส่งไลน์คู่มวยมาที่ "มวยสยาม" เปิดโผครบทุกคู่ มีดังนี้

คู่เอก ก้องศักดิ์ ส.ศาสตรา ป้องกันแชมป์รุ่นแบนตั้มเวต เวทีราชดำเนิน กับ เสาโท ซ้อสั่งลุย พิกัด 118 ปอนด์เท่ากัน หลังจากเลื่อนกันมาไฟต์ก่อน เพราะก้องศักดิ์ถอนชกไปรองคู่เอก เสาเอก ซ้อสั่งลุย อัด เพชรตาแมว ศ.ศาสตรา 121/122 ปอนด์ คู่ค้ำ ฤทธิเดช ศิษย์เชฟบุญธรรม ซัด คมเกียรติ ท.มโนธรรมรักษา 127 ปอนด์ ตามด้วย เพชรโพธิ์ศรี ส.สละชีพ ชน จอมพิฆาตเล็ก ชูวัฒนะ, ซันโต๊ส ศ.วัชรยิม หวด มูซูกิ อิฮาร่ายิม, บุญหลาย ศิษย์เชฟบุญธรรม ฟาด เดชสุพรรณ นุ้ยสี่มุมเมือง, แสงอาทิตย์ ศิษย์เชฟบุญธรรม ซด ลูกรัก เพชรแสงทอง, เอกขุนศึก ม.กรุงเทพธนบุรี ล่าริคาร์โด้ อิฮาร่ายิม และ ซุปเปอร์บอล อ.วันเชิด ขยี้ เอกราช เด่นเดชเดโช

"คู่มวยนัดนี้ถือว่าจัดดีเลยนะครับสามคู่นำนี้เราสามารถวางเป็นคู่เอกได้หมดเลย ก้องศักดิ์กับเสาโท คู่นี้ลุ้นกันสนุกดุเดือดแน่มีแชมป์เวทีเป็นเดิมพัน ส่วนเสาเอกเขาก็ตั้งใจมากเลยครับ หวังจะแจ้งเกิดให้ได้ ฤทธิเดชก็กำลังสดกำลังห้าว แต่คู่ต่อสู้ที่เจอก็แข็งแกร่งทั้งนั้น ก็คงต้องวัดใจเซียนมวยกันหน่อยล่ะว่าจะมองแบบไหน และชอบใคร" เฮียม้อเปิดโผนัด

17 ม.ค. 2562

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150