มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     หยุดทำการช่วงเทศกาลสงกรานต์ 13 เม.ย. - 15 เม.ย. 62 สุขสันต์วันสงกรานต์

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"มงคลเพชร" จัดเต็มศึกวันประเดิมไฟต์แรก

muaythai

"มงคลเพชร เพชรยินดีอะคาเดมี่" พร้อมแล้วสำหรับการประเดิมบู๊ไฟต์แรกบนสังเวียน ONE Super Series ในศึก ONE : ETERNAL GLORY ที่กรุงจาการ์ตาประเทศอินโดนีเซีย 19 มกราคมนี้

วันที่ 19 ม.ค.62 มงคลเพชร เพชรยินดีอะคาเดมี่ ถือเป็นอีกหนึ่งดาวเด่นคิกบ๊อกซิ่งชาวไทย ที่ตั้งเป้าสร้างชื่อใน ONE Super Seriew เขาได้รับการยกย่องจากความไวที่เหลือเชื่อ พลังที่รุนแรง และความแม่นยำอันสุดยอด ทำให้ได้โอกาสพบความท้าทายใหม่บนเส้นทางอาชีพ

"มงคลเพชร" ได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในนักมวยไทยที่เก่งที่สุดเมื่อเทียบปอนด์ต่อปอนด์ โดยเขาจะขึ้นประเดิมสังเวียน ONE Championship ในวันที่ 19 มกราคม นี้ ภายใต้ชื่อรายการ ONE Super Series ของศึก ONE : ETERNAL GLORY

สำหรับ ONE Super Series เปิดตัวโดย ONE Championship เมื่อเดือนเมษายน 2018 รายการนี้มีขึ้นเพื่อจัดการแข่งขันศิลปะป้องกันตัวระดับโลกที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้นบนสังเวียน โดยมงคลเพชรมีโปรแกรมขึ้นสังเวียนพบกับ "อเล็กซี เซเรปิชอส" คู่ต่อกรชาวนิวซีแลนด์ ที่อินตอรา เสนายัน กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย

เจ้าของแชมป์มวยไทยหลายสมัยวัย 23 ปี เผยว่า "มันคือการเริ่มต้นใหม่ของผม ผมรู้สึกตื่นเต้นมากสำหรับการเดินทางครั้งนี้ หวังว่าทุกอย่างจะไปได้สวย ยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของนักกีฬา ONE Championship ที่กำลังเติบโตขึ้นเรื่อยๆ"

แม้อายุจะยังน้อย แต่มงคลเพชรผ่านมวยไทยฝีมือระดับสุดยอดมาแล้วมากมาย ด้วยสถิติชนะ 110 แพ้ 40 ในมวยไทยอาชีพ เขาพร้อมแล้วที่จะนำประสบการณ์อันข้นคลั่กมาแสดงบนเวทีแห่งนี้

"ผมตื่นเต้นมาก และกังวลนิดหน่อยกับไฟต์ที่กำลังจะมาถึง นี่เป็นไฟต์ประเดิม ONE Championship ครั้งแรกของผม ทุกคนต่างรู้ดีว่าเวทีนี้มันยิ่งใหญ่และมีผู้ชมมากมายทั่วโลก ผมฝึกซ้อมอย่างหนักทุกวันเพื่อคว้าชัยชนะครั้งนี้"

"ผมหวังว่ามันจะเป็นความท้าทายที่ดี เขาคือนักกีฬาที่เก่งใช้ได้ ผมเองก็พร้อมเต็มที่ แต่แน่นอนว่าผมก็เตรียมอาวุธหลากหลายไว้ตอบโต้เหมือนกัน ผมไม่แน่ใจว่าเขาจะรับมือผมได้ดีแค่ไหน สำหรับไฟต์นี้ผมคิดว่ากลยุทธ์จะลื่นไหลไปตามเกมบนเวที ผมพูดได้แค่ว่าจะทำให้ดีที่สุดเพื่อชัยชนะ ส่วนผู้ชมก็จะสนุกไปกับการแข่งขันครั้งนี้แน่นอน" เขากล่าวเสริม

"ผมยอมทิ้งทุกอย่างเพื่อให้ได้อยู่ในความฝัน ผมอยู่ตรงนี้แล้วและรู้สึกมีความสุขมาก ตอนนี้ผมเฝ้ารอการได้ดวลกับคนเก่งๆ ใน ONE Championship และจะพยายามทำให้ดีที่สุด"

สามารถชมการถ่ายทอดสดได้ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ได้ในวันเสาร์ที่ 19 มกราคม ตั้งแต่เวลา 22.15 น. เป็นต้นไป

17 ม.ค. 2562

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150