มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     หยุดทำการช่วงเทศกาลสงกรานต์ 13 เม.ย. - 15 เม.ย. 62 สุขสันต์วันสงกรานต์

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"ชุ้น" ประเดิมตู้ 5 "ซีอุย" แตกหัก "ชูทรัพย์" 29 นี้

muaythai

ชุ้น เกียรติเพชร เปิดโผคู่มวยศึกเกียรติเพชรนัดประเดิมปีหมูทองในวันอังคารที่ 29 ม.ค.62 ณ วิกลุมพินี ซึ่งจะมีการถ่ายทอดสดทางช่อง ททบ.5 เวลา 20.20 น. เป็นต้นไปชูโรงคู่เอก โชคดี หนุ่ยกาแฟโบราณ วัด เพชรภูไท ศิษย์สารวัตรเสือ พิกัด 120 ปอนด์ ตามด้วยคู่รอง ซีอุย สิงห์มาวิน ชิงแชมป์ที่ว่างรุ่นซูเปอร์ฟลายเวตประเทศไทยแตกหัก ชูทรัพย์ ส.สละชีพ พิกัด 113 ปอนด์ โดยจะทำการแถลงข่าวยืนยันคู่มวยอีกครั้งในวันที่ 22 ม.ค.จะถึงนี้

ความเคลื่อนไหวศึกเกียรติเพชร นัดประเดิมปีหมูทองในวันอังคารที่ 29 ม.ค.62 ณ วิกลุมพินี จัดโดย ป๋าชุ้น เกียรติเพชร พร้อมทีมงานบ้านพลเมืองดี ได้คัดสรรดาวดังศูนย์รวมยอดมวยแห่งอนาคตพร้อมกับจะมีการถ่ายทอดสดทางช่อง ททบ.5 เวลา 20.20 น. เป็นต้นไป ชูโรงคู่เอก โชคดี หนุ่ยกาแฟโบราณ วัด เพชรภูไท ศิษย์สารวัตรเสือ พิกัด 120 ปอนด์ ตามด้วยคู่รอง ซีอุย สิงห์มาวิน ชิงแชมป์ที่ว่างรุ่นซูเปอร์ฟลายเวตประเทศไทยแตกหัก ชูทรัพย์ ส.สละชีพ พิกัด 113 ปอนด์, วันชัยน้อย สิงห์ปลาปากน้อย พบ แสงดาว เอราวัณ พิกัด 113 ปอนด์ คู่ 4 ยอด พรัญชัย เจอ ยอดพยัคฆ์ ส.จ.เล็กเมืองนนท์ พิกัด 106 ปอนด์ หลังการถ่ายทอด โผน พรัญชัย วัด ราชเดช ทีเอ็นมวยไทย พิกัด 103 ปอนด์ คู่ 2 ทวนทอง สิงห์มณี บี้ มาลัยทอง ช.เรืองรัมย์ พิกัด 112 ปอนด์ เปิดหัว ยอดบัวงาม วิษณุกลการ เดิมพัน 2 แสนกับ ซุปเปอร์ไบร์ท หนุ่มบางสวรรค์ยิม พิกัด 100 ปอนด์ หลังคู่เอก พลังพล ช.เรืองรัมย์ เจอ วันพิชิต อ.ประเสริฐ พิกัด 130 ปอนด์ ปิดท้าย พลอยขาว จ.ภัทรียากีฬาสยาม พบ เพชรแสนไกร ส.รื่นรมย์ พิกัด 103 ปอนด์ โดยศึกนี้จะทำการแถลงข่าวยืนยันคู่มวยอีกครั้งในวันที่ 22 ม.ค.นี้ ณ ห้องโถงสนามมวยเวทีลุมพินีตั้งแต่บ่าย 4 โมงเย็นเป็นต้นไป

"สำหรับศึกเกียรติเพชรนัดเปิดปีหมูทองวันที่ 29 นี้ จะมีการประเดิมการถ่ายทอดสดทางช่อง ททบ.5 ซึ่งคู่มวยก่อนหน้านี้ได้จัดให้ กุหลาบดำ มาวัด เสกสรร และ ตะวันฉาย พบ แสงมณี แต่ก็ได้ปรับเปลี่ยนเล็กน้อยเนื่องจากไม่พร้อม ตนจึงนำ โชคดี หนุ่ยกาแฟโบราณ วัด เพชรภูไท ศิษย์สารวัตรเสือ พิกัด 120 ปอนด์ ตามด้วยคู่รอง ซีอุย สิงห์มาวิน ชิงแชมป์ที่ว่างรุ่นซูเปอร์ฟลายเวตประเทศไทย แตกหัก ชูทรัพย์ ส.สละชีพ พิกัด 113 ปอนด์ เชื่อว่าแค่ 2 คู่นี้ก็เป็นของขวัญปีใหม่ให้กับแฟนมวยทั่วสารทิศที่เข้ามาตีตั๋วรับชมได้แน่นอน

18 ม.ค. 2562

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150