มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     หยุดทำการช่วงเทศกาลสงกรานต์ 13 เม.ย. - 15 เม.ย. 62 สุขสันต์วันสงกรานต์

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"แขก" ปรับข้น "อาชาไนย" ถอน ยึดมั่นได้เสีย

muaythai

เสี่ยแขก พี.เค. ยืนยันที่ผ่านมาตนเองได้รับโผคู่มวยศึก พี.เค.นัดใหญ่ ในวันที่ 22 ม.ค.นี้ ที่ลุมพินี เรียบร้อยแล้ว ด้วยการเลื่อนคู่ค้ำ เสมือนเทพ กับ เพชรรุ่งเรือง มาวางเป็นคู่รองแทนและเลื่อนคู่ อิทธิพล กับ ทับทิมทอง มาวางคู่ค้ำของรายการแทน และเสริม ทองใบ กับ คูโบต้า เข้าไปในรายการอีก 1 คู่ หลังจากที่ อาชาไนย เพชรยินดีอะคาเดมี่ ไม่พร้อมแจ้งถอนการชกกับ แสนศักดิ์ เมื่อวานนี้ตอนเย็น ทำให้ตนเองต้องมีการปรับคู่โผมวยในรายการใหม่ ตอนเช้าวันที่ 17 ม.ค.ที่ผ่านมา เพราะว่าเหลือเวลาในการทำงานไม่มากต้องทำให้เรียบร้อย

เสี่ยแขก พี.เค. โปรโมเตอร์ศึก พี.เค.ที่มีโปรแกรมจัดใหญ่ วันที่ 22 ม.ค.นี้ ที่ลุมพินีกล่าวเปิดใจหลังจากที่มีการปรับโผคู่มวยศึก พี.เค.นัดวันที่ 22 ม.ค.นี้ ใหม่ หลังจากที่ อาชาไนย เพชรยินดีอะคาเดมี่ ได้แจ้งถอนการชกกับ แสนศักดิ์ ส.บุญเยี่ยม เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 16 ม.ค.ที่ผ่านมา ดังนั้น ตื่นเช้ามาวันที่ 17 ม.ค.ที่ผ่านมา ตนเองก็ต้องทำงานต่อเนื่อง ด้วยการปรับโผคู่มวยในรายการใหม่เนื่องจากเหลือเวลาไม่มาก ไม่กี่วัน "ยืนยันที่ผ่านมาเราได้รับโผคู่มวยศึก พี.เค. นัดใหญ่ วันที่ 22 ม.ค. นี้ที่ลุมพินี เรียบร้อยแล้ว ด้วยการเลื่อนคู่ค้ำ เสมือนเทพ กับ เพชรรุ่งเรือง มาวางเป็นคู่รองแทนและเลื่อนคู่ อิทธิพล กับ ทับทิมทอง มาวางคู่ค้ำของรายการแทนและเสริม ทองใบ กับ คูโบต้า เข้าไปในรายการอีก 1 คู่ หลังจากที่ อาชาไนย เพชรยินดีอะคาเดมี่ ไม่พร้อมแจ้งถอนการชกกับแสนศักดิ์ เมื่อวานนี้ตอนเย็น ทำให้ตนเองต้องมีการปรับโผคู่มวยในรายการใหม่ในตอนเช้าวันที่ 17 ม.ค.ที่ผ่านมาเพราะว่าเหลือเวลาในการทำงานไม่มากต้องทำให้เรียบร้อย และมั่นใจว่าแฟนมวยได้เล่นได้เสียถึงเงินอีกครั้งอย่างแน่นอน เพราะว่าทุก เพราะว่าทุกคู่ที่นำขึ้นป้ายผมมั่นใจได้เสียถึงเงินแฟนมวยอย่างแน่นอน เพราะผมรู้ว่าที่ผ่านมาสิ่งที่แฟนมวยเซียนมวยเขาต้องการคืออะไร" เสี่ยแขก เปิดใจ

18 ม.ค. 2562

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150