มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     หยุดทำการช่วงเทศกาลสงกรานต์ 13 เม.ย. - 15 เม.ย. 62 สุขสันต์วันสงกรานต์

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"ชุ้น" ปรับใหม่แต่ถึงเงินเหมือนเดิม "ค้างคาวแดง" แตกหัก "มังกรทอง"

muaythai

ปรับใหม่ได้สนุกได้เสียเหมือนเดิม ป๋าชุ้น เกียรติเพชร โปรโมเตอร์ศึกมวยไทย 7 สี ปรับเปลี่ยนคู่มวยล่าสุด นำโดย ค้างคาวแดง ฮัวโรงน้ำแข็ง ปะทะ มังกรทอง ศิษย์นายกทวีปตะพง เป็นคู่เอก หลังจากที่ก่อนหน้านี้เคยเสมอกันมา 1 ครั้ง มั่นใจสนุกเหมือนเดิม

ศึกมวยไทย 7 สี อาทิตย์ที่ 27 มกราคม 2562 เวทีมวยช่อง 7 สี คู่เอกเดิมที่จะเป็น วันฉลอง พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม เจอกับ เพชรภูซาง กีล่าสปอร์ต แต่ล่าสุดเพชรภูซางแจ้งถอนหาคู่ให้วันฉลองไม่ทัน ทีมงานผู้จัดจึงตัดสินใจยกมวยคู่นี้ออกจากรายการ แล้วดึงเอา ค้างคาวแดง ฮัวโรงน้ำแข็ง ปะทะ มังกรทอง ศิษย์นายกทวีปตะพง 122 ป. หลังจากที่ก่อนหน้านี้เคยเสมอกันมาทางด้าน ป๋าชุ้น เกียรติเพชร มั่นใจมวยคู่นี้ชกกันสนุกไม่แพ้คู่ วันฉลอง-เพชรภูซาง แฟนมวยได้เชียร์กันมันหยดแน่ รอติดตามกันได้เลย

ส่วนคู่ประกอบรายการก็น่าดูไม่แพ้กัน เมืองลพ ส.สละชีพ เจอ นรินทร์เดช ก.แสงจันทร์ 119 ป., จักรเพชร วิษณุกลการ เจอ สุดแดนไกล เพชรจินดา 115 ป. และ จอม พรัญชัย ใส่กับ เพชรโฟกัส ศิษย์ทหารเอก 102 ป. พร้อมมวยหลังการถ่ายทอดอีกหลายคู่ คอมวยไทยพันธุ์แท้มวยไทย 7 สี พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง

24 ม.ค. 2562

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150