มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     หยุดทำการช่วงเทศกาลสงกรานต์ 13 เม.ย. - 15 เม.ย. 62 สุขสันต์วันสงกรานต์

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"สุทิน" ซ้อมดีบำรุงถึง หวังทะลุชิงเสือดำ

muaythai

ประเดิมชัย ส.ทศพล หัวหน้าคณะรินมวยไทย ยอมรับที่ผ่านมา สุทิน เกียรติหมู่ 4 นักชกในสังกัดได้ที่ 3 มวยรอบแม็กซ์-ซี ซูเปอร์ไฟต์ มาแล้วครั้งหนึ่ง แต่ยังไม่เคยชิงแชมป์มวยรอบมาก่อนได้แค่ชิงที่ 3 เท่านั้น ดังนั้นไฟต์นี้ เตรียมตัวดีเพื่อที่จะเข้าชิงแชมป์ ชิงชนะเลิศมวยรอบเสือดำคำรามให้ได้สักครั้งหนึ่ง เพื่อเป็นเกียรติประวัติกับตัวเองและค่ายมวย และยอมรับว่าคิงส์สตาร์คือนักชกตัวเต็งมวยรอบเสือดำคำราม ครั้งที่ 1 ซึ่งผลงานในรอบที่ผ่านมาดีมากๆ ยังไม่เคยแพ้ใคร

ประเดิมชัย ส.ทศพล หัวหน้าคณะรินมวยไทย กล่าวเปิดใจยืนยันความพร้อมของ สุทิน เกียรติหมู่ 4 นักชกในสังกัดที่มีโปรแกรมตัดเชือกมวยรอบเสือดำคำราม ครั้งที่ 1 กับ คิงส์สตาร์ ร.ร.กีฬาโคราช ในนัดตัดเชือกรายการศึกจ้าวมวยไทย เสาร์ที่ 26 ม.ค.นี้ ที่อ้อมน้อย ช่อง 3 ถ่ายทอดสดเวลา 12.15 น. เป็นต้นไป เพื่อเข้าไปชิงชนะเลิศกับ ปราบศึก สีโอปอ ที่ไปยืนรอชิงชนะเลิศอยู่ก่อนหน้านี้เรียบร้อยว่า ยอมรับที่ผ่านมา สุทิน เกียรติหมู่ 4 นักชกในสังกัดได้ที่ 3 มวยรอบแม็กซ์-ซี ซูเปอร์ไฟต์ มาแล้วครั้งหนึ่ง แต่ยังไม่เคยชิงแชมป์มวยรอบมาก่อน ได้แค่ชิงที่ 3 เท่านั้น ดังนั้นไฟต์นี้ เตรียมตัวดีเพื่อที่จะเข้าชิงแชมป์ ชิงชนะเลิศมวยรอบเสือดำคำรามให้ได้สักครั้งหนึ่ง เพื่อเป็นเกียรติประวัติกับตัวเองและค่ายมวย และยอมรับว่าคิงส์สตาร์คือนักชกตัวเต็งมวยรอบเสือดำคำราม ครั้งที่ 1 ซึ่งผลงานในรอบที่ผ่านมาดีมากๆ ยังไม่เคยแพ้ใคร

24 ม.ค. 2562

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150