มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     หยุดทำการช่วงเทศกาลสงกรานต์ 13 เม.ย. - 15 เม.ย. 62 สุขสันต์วันสงกรานต์

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"สิบหมื่น" ดวลแชมป์เควัน ขึ้นเวทีโตเกียว 17 นี้

muaythai

"เฮียม้อ กระบี่ผมแดง" โปรโมเตอร์ใหญ่เวทีราชดำเนิน เตรียมนำแชมป์รุ่นใหญ่ สิบหมื่น ศิษย์เชฟบุญธรรม บุกแดนปลาดิบเพื่อไปร่วมชกในรายการพิเศษที่สนาม โตเกียวโดม ประเทศญี่ปุ่น วันอาทิตย์ที่ 17 ก.พ.นี้ พิสูจน์ฝีมือกับแชมป์เควันเจ้าถิ่น ฮินาตะ ที่รุ่น 70 กก. หาคู่ต่อกรแทบไม่ได้แล้วในประเทศตัวเอง แต่มั่นใจฝีมือสิบหมื่นดีกว่า อาวุธครบเครื่องมวยไทย ถ้าเผด็จศึกได้จะไม่เลี้ยงไว้แน่

แจ้งข่าวมาจากโปรโมเตอร์ใหญ่เวทีราชดำเนิน เจ้าสำนักชูวัฒนะ "เฮียม้อ" ชูเจริญ รวีอร่ามวงศ์ วันที่ 15 ก.พ.นี้ จะนำ สิบหมื่น ศิษย์เชฟบุญธรรม แชมป์รุ่นใหญ่ของเวทีราชดำเนิน ไปประกาศศักดาที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ขึ้นชกรายการนัดพิเศษ "PANCRASE REBELS RING.1" วันอาทิตย์ที่ 17 ก.พ.62 นี้ ณ สังเวียนโตเกียวโดม โดยสิบหมื่นจะดวลฝีมือกับดาวดังเจ้าถิ่น ฮินาตะ ที่เป็นแชมป์เควัน รุ่น 70 กก. ฝีมือฉกาจมาก ปราบมวยดังของญี่ปุ่นมาแล้วมากมาย แต่ยังไม่เคยมาชกที่เมืองไทย

โดย "เฮียม้อ" สั่งคุมเข้มการฟิตซ้อมของ สิบหมื่น อย่างใกล้ชิด เพื่อหวังจะพาไปโกอินเตอร์สร้างชื่อที่ญี่ปุ่น ถ้าโชว์ฟอร์มสวยหรูประทับใจอนาคตจะได้ไปโชว์ฝีมือบ่อยๆ "มวยญี่ปุ่นคนนี้เก่งนะ เป็นแชมป์เควันรุ่น 70 โล ปราบมวยดังของญี่ปุ่นมาหลายคนแล้ว แต่ไม่ชัวร์ว่าเคยชกกับนักมวยไทยหรือเปล่านะ แต่ผมก็มั่นใจนะว่าสิบหมื่นฝีมือดีกว่า อาวุธเราครบเครื่องเหนือกว่า จะเป็นรองก็เสียงเชียร์ สภาพแวดล้อม ถ้ามีโอกาสน็อกได้ก็ต้องน็อกไปเลย เรามีหมัดมีศอกเช็กบิลได้ทุกเวลา" เฮียม้อ ว่าให้ฟัง

11 ก.พ. 2562

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150