มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     หยุดทำการช่วงเทศกาลสงกรานต์ 13 เม.ย. - 15 เม.ย. 62 สุขสันต์วันสงกรานต์

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"ตะวันศึก" จะย้ำแค้น

muaythai

ตะวันศึก ศิษย์อ.บุญชอบ โหมซ้อมสับพลังเข่าเป็นการใหญ่มั่นใจจะย้ำแค้นตี เพชรงาม เกียรติกำพล กระอักอีกครั้งแน่ หลังจากที่เคยเอาชนะมาได้ก่อนที่สระบุรี โดยทาง อ.บุญชอบ ทาราษฎร์ หัวหน้าของตะวันศึกการันตีสภาพร่างกายของมวยในคาถาน้ำหนักเกินแค่ 2 กก. เท่านั้น และได้ชกในพิกัดเก่งคือ 133 ปอนด์ ซึ่งยังไม่เคยแพ้ใครมาก่อนพบกันเป็นคู่เอกศึกวันกิ่งทอง ของ กิ่งทอง ลูกพระบาท วันพุธที่ 13 กุมภาพันธ์ ที่เวทีราชดำเนิน

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับความมันที่แฟนมวยต้องไม่พลาดสำหรับศึกวันกิ่งทอง ของโปรโมเตอร์วินัย นาคสินธุ์ หรือ กิ่งทอง ลูกพระบาท ร่วมกับกลุ่มเพชรยินดีอะคาเดมี่ จัดมวยมันวัดใจเซียนในวันพุธที่ 13 กุมภาพันธ์ ที่เวทีราชดำเนิน วางคู่เอกล้างตากันอีกหน ระหว่าง เพชรงาม เกียรติกำพล พบกับ ตะวันศึก ศิษย์อ.บุญชอบ คู่ปรับเก่าในพิกัด 133 ปอนด์

สำหรับความเคลื่อนไหวของตะวันศึก ได้เตรียมร่างกายมาอย่างต่อเนื่องที่ค่ายศิษย์อ.บุญชอบ จ.บุรีรัมย์ ของ อ.บุญชอบ ทาราษฎร์ โดยหัวหน้าคณะคนดังได้เผยกับ "มวยสยาม" ว่า ตอนนี้สภาพร่างกายของตะวันศึกถือว่าพร้อมมาก เพราะซ้อมต่อเนื่องมาตลอดทุกวัน ปล้ำกับมวยในค่ายทั้ง ดาวดัง, ดาววิเศษ และฟลุ๊คน้อย ทำให้ตะวันศึกพร้อมมาก

"ตะวันศึกเคยเอาชนะเพชรงามมาได้ก่อนที่สระบุรี เราชนะเขาขาดท้ายๆ งวดนี้เจอกันอีกทีไม่มีปัญหา เพราะรู้ทางมวยของเขาหมดแล้วแม้ว่าเขาจะซ้อมในค่ายทหารก็ตามที จะเน้นเข่าในไปสู้ตีไส้แตกอีกหนแน่นอน ตอนนี้ตะวันศึกเกินแค่ 2 กก. ไม่มีปัญหา เพราะที่บุรีรัมย์อากาศร้อนมาก และได้ชกเวตเก่ง 133 ปอนด์ยิ่งมั่นใจ เพราะชกเวตนี้ยังไม่เคยแพ้ใครมาก่อน" อ.บุญชอบ มั่นใจ

ทางด้านโปรโมเตอร์กิ่งทอง เผยว่า มวยรายการนี้อยากให้แฟนมวยติดตามชม สองฝั่งโขง เอฟ.เอ.กรุ๊ป ที่จะเดิมพัน 1 แสนบาทกับ ราชสีห์ ทีเอ็มมวยไทย พิกัด 120 - 122 ปอนด์ั มาดูว่าสองฝั่งโขงต่อ 2 ปอนด์ จะมีปัญหาอะไรหรือไม่ รีบๆ มาดูเอาค่าตั๋วก่อนเลยครับ

11 ก.พ. 2562

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150