มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     หยุดทำการช่วงเทศกาลสงกรานต์ 13 เม.ย. - 15 เม.ย. 62 สุขสันต์วันสงกรานต์

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"ตังค์" จัดใหญ่อีกแฟนรอกรี๊ด 1 มี.ค.

muaythai

"เสี่ยตังค์" ปิยะรัตน์ วชิรรัตนวงศ์เตรียมงานจัดศึกมวยมันส์วันศุกร์+เพชรปิยะ นัดวันศุกร์ที่ 1 มี.ค.2562 เอาไว้แล้ว ยืนยันเป็นรายการใหญ่อย่างแน่นอน แต่อาจไม่เต็มเพดาน 500 บาท เพราะว่านักมวยในสังกัดหลายรายติดคิว อาทิ รุ่งกิจ หมอเบสกมลา ต้องไปชกญี่ปุ่น วันที่ 10 มี.ค. โดยกำหนดคร่าวๆ จัดในอัตรา 470 - 480 บาท เผยที่ผ่านมารู้สึกพอใจผลงานที่จัดแล้วเรียกแฟนมวยเข้ามาชมกันมากขึ้น แล้วก็ทำให้โปรโมเตอร์ของเวทีไม่ขาดทุนอีกต่อไป

กลับมาทำหน้าที่โปรโมเตอร์จัดรายการศึกเพชรปิยะ ที่เวทีลุมพินีอีกครั้ง สำหรับ "เสี่ยตังค์ ปิยะรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ โดยเริ่มตั้งแต่เดือนมกราคม 2562 เป็นต้นมา และจัดรายการมวยนัดใหญ่ไปแล้วสองนัดในนัดแรกที่เข้ามาและนัดที่สองเมื่อวันศุกร์ที่ 1 ก.พ.2562 นำเอา รุ่งกิจ หมอเบสกมลา เจอกับ เสือคิม ศิษย์ส.ท.แต๋ว ยอดเก็บได้ล้านกว่า โดยทาง "เสี่ยตังค์" เผยกับมวยสยามว่า การเข้ามาเป็นโปรโมเตอร์จัดมวยให้กับลุมพินีถือว่าเป็นบ้านเก่าของตน จึงต้องทำให้เต็มที่ ทุกนัดจะจัดอย่างเต็มที่ที่ผ่านมาถือว่าพอใจที่เรียกแฟนมวยให้กลับมาชมมวยที่ลุมพินีอีกครั้ง ยอดค่าดูรายการมวยมันส์วันศุกร์ที่บวกกับรายการของโปรโมเตอร์คนอื่นๆ นั้นต้องถือว่าตนพอใจที่ทำให้โปรโมเตอร์จัดแล้วไม่ขาดทุน จากที่เคยจัดแล้วขาดทุนมาตลอด แต่ว่าต้องมาร่วมกับมวยมันส์วันศุกร์ นอกจากไม่ขาดทุนแล้วยังพอมีกำไรอีกด้วย

ส่วนการทำงานต่อไปนั้น จะจัดรายการมวยนัดใหญ่ในช่วงต้นเดือนมีนาคม ตรงกับวันศุกร์ที่ 1 มี.ค.ที่จะเป็นศึกเพชรปิยะทั้งรายการ โดยมีช่วงถ่ายทอดสดทางทรูโฟร์ยู และหลังถ่ายทอดสด ที่จะจัดเป็นรายการใหญ่แม้ว่าอาจจะไม่เต็มเพดาน 500 บาท ด้วยเหตุว่านักมวยในสังกัดติดรายการ บางรายไปชกต่างประเทศ อย่างรายของเพชรดำไปชกสิงคโปร์วันที่ 22 ส่วนรุ่งกิจ ไปชกที่ญี่ปุ่นวันที่ 10 มี.ค.

"เพชรดำไปชกสิงคโปร์ ส่วนรุ่งกิจติดไปชกญี่ปุ่น แต่ยืนยันได้เลยว่าจัดเป็นรายการใหญ่แน่นอน อาจสัก 470-478 บาท ตอนนี้กำลังวางคู่มวย เผยคู่มวยออกมาแล้วแฟนๆ ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน" เสี่ยตังค์ โปรโมเตอร์ศึกเพชรปิยะ กล่าว

12 ก.พ. 2562

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150