มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยตามปกติ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"โกเด๊ะ" ถอดหัวใจจัด คลอดศึกวันเกิด

muaythai

"โกเด๊ะ" ขอบคุณหัวหน้าคณะทุกค่าย โปรโมเตอร์ทุกศึกที่เทใจให้ตนมอบมวยดังมาให้จัดแบบเต็มหน้าตัก "ศึกวันพรัญชัย HBD+เกียรติเพชรซูเปอร์ไฟต์" แต่ต้องขอโทษที่ไม่สามารถจะจัดได้ทุกคนทุกค่าย คลอดโผออกมาแล้วฮือฮาไปทั่วประเทศ อังคาร 26 มี.ค. ปลายเดือนหน้าทุ่งสงกระหึ่มแน่ ถนนทุกสายมุ่งสู่เมืองคอน แห่ไปดูคู่ในฝัน ตะวันฉาย - แสงมณี, เมืองไทย - หนึ่งล้านเล็ก, คมปฏัก - เพชรภูไท, หยก - ศักดิ์ชัยน้อย

หลังจากกลั่นกรองอย่างละเอียดวิเคราะห์วิจารณ์ทุกมุมมองแล้ว ในที่สุดศึกแห่งปีที่ทุกคนรอคอยก็ได้เปิดโผออกมาแล้ว รายการมวยนัดยิ่งใหญ่ฉลองเบิร์ธเดย์ "โกเด๊ะ" พรัญชัย อดิเทพวรพันธ์ วันอังคารที่ 26 มี.ค.62 ณ สนามมวยชั่วคราวหน้าที่ว่าการอำเภอทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช ก็ได้คลอดโผออกมาแล้วทั้งรายการ ชุมนุมดาวดังซูเปอร์สตาร์ ดาวโรจน์ดาวรุ่งเต็มอัตราศึก มวยต่างศึกต่างสายประจัญบานกันแบบไม่มีหลบคู่

ศึกวันพรัญชัย HBD+เกียรติเพชรซูเปอร์ไฟต์ สตาร์ทคู่ก่อนเวลา คอลั่ม แตงโมยิม พบ พุฒ ว.ไกรสีห์ พิกัด 43 กก. คู่ 1 พิกัด 105 ป. เดิมพัน 200,000 บาท คมกฤษ เกียรติฟูเฟื่อง พบ ขุนตะวัน หนุ่มยีนส์เอสคลับ คู่ 2 พิกัด 105 ป. พลอยรุ่งเพชร ทรายมูลสนุ๊กเกอร์ พบ นมเปรี้ยว โตราชทัณฑ์ คู่ 3 พิกัด 109 ป. เพชรเอก สิงห์มณี พบ ฉลามดำ ศูนย์กีฬานาไม้ไผ่ คู่ 4 พิกัด 108 ป. สะแกงาม จิตรเมืองนนท์ พบ น่ารักษ์ ป.ประจักษ์ คู่ 5 พิกัด 104 ป. กัมปนาท ภ.หลักบุญ พบ กระดูกเหล็ก ก.กลมเกลียว คู่ 6 พิกัด 113 ป. วันชัยน้อย สิงห์ปลาปากน้อย พบ ซีอุย สิงห์มาวิน คู่ 7 พิกัด 130 ป. หยก พรัญชัย พบ ศักดิ์ชัยน้อย เอ็มยุเด็น คู่ 8 "คู่ค้ำ" พิกัด 120.5 - 121.5 ป. คมปฏัก ซินบีมวยไทย พบ เพชรภูไท ศิษย์สารวัตรเสือ คู่ 9 "คู่รอง" พิกัด 137 - 138 ป. เมืองไทย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม พบ หนึ่งล้านเล็ก จิตรเมืองนนท์ คู่ 10 "คู่เอก" พิกัด 137 ป. ตะวันฉาย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม พบ แสงมณี แสงมณียิม มวยเริ่มชกเวลา 18.30 น.

หลังปล่อยคู่มวยออกมาสู่สายตาแฟนมวยทั่วประเทศ "โกเด๊ะ" พรัญชัย อดิเทพวรพันธ์ ได้เปิดใจกับ "มวยสยาม" จากทุ่งสงว่า รายการนัดนี้ซึ่งจัดเป็นนัดฉลองวันเกิด ตนถอดหัวใจจัดอย่างสุดความสามารถ ให้สมกับที่แฟนมวยตั้งตารอคอย ได้ดูคู่มวยในฝัน คู่มวยต่างศึกมากมายร่วมกับโปรโมเตอร์ "เดอะชุ้น" พีรพงศ์ ธีระเดชพงศ์ กลั่นกรองคู่มวยอย่างละเอียดได้เสียที่สุด คิดดูก็แล้วกันถ้าไม่นับเจ้าคอลั่มที่ชกก่อนเวลา มวยในรายการทั้ง 10 คู่ มีมวยค่ายพรัญชัยชกแค่คนเดียวเท่านั้นคือหยก ทั้งที่ตอนแรกขึ้นป้ายเจ้าสิงห์กับฉลามไว้แล้ว

"ผมต้องขอบคุณหัวหน้าคณะทุกค่ายและโปรโมเตอร์ทุกศึกนะครับ ที่มอบมวยมาให้ผม ให้การสนับสนุนผมในการจัดศึกเบิร์ธเดย์ในปีนี้อย่างเต็มที่ และก็ต้องขอโทษด้วยนะครับหลายๆ ค่ายเสนอมวยมาให้ผมจัด แต่บางคนหาคู่ที่เหมาะสมไม่ได้ และประกบแน่นเต็มรายการแล้ว ซึ่งผมก็ซาบซึ้งใจทุกๆ ท่านมากครับ ถ้ามีอะไรให้ผมได้ช่วยเหลือ มีอะไรให้ผมได้รับใช้ ก็ยินดีและเต็มใจอย่างยิ่งนะครับ วันที่ 26 มีนาคมนี้ ผมก็ขอเชิญชวนพี่น้องแฟนมวยทั้งชาวใต้และจากกรุงเทพฯ รวมถึงจากภาคอื่นๆ ด้วยครับ มาชมมวยที่ทุ่งสงกัน รายการนัดนี้ผมถอดหัวใจจัดเพื่อให้ทุกคนประทับใจที่สุดครับ" โกเด๊ะ กล่าวด้วยรอยยิ้ม

19 ก.พ. 2562

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150