มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยตามปกติ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"เจ๊กิ๊ก" อ้อนแฟนคลับชม "เพชรวิทยา"

muaythai

เจ๊กิ๊ก ทุ่งสง ฝากแฟนคลับไปพิสูจน์ผลงานของศึกเพชรวิทยา นัดชุมนุมมวยพันธุ์โหด ในวันพุธนี้ได้ ถึงแม้คู่มวยจะมีการสลับปรับเปลี่ยนเล็กน้อย แต่ความมันส์ ความได้เสียยังเหมือนเดิม โดยเฉพาะคู่กำชับ ส.พงษ์อมร วัด ศรทอง ต.หลักสอง ที่ต่างฝ่ายต่างหนักทุกลูก รับรองใครพลาดประมาทมีโอกาสลงเปลได้ทุกเวลา

ความเคลื่อนไหว ศึกเพชรวิทยา นัดวันพุธที่ 20 ก.พ.2562 ณ วิกแอร์ ราชดำเนินจัดโดย โปรโมเตอร์วิทยา เพชรสี่หมื่น และสิบโท ภูวนาท เพชรสี่หมื่น วางคู่เอก พรเสน่ห์ ส.ภูมิภัทร เจอ ลูกขวัญ ส.จ.เหว่าแปดริ้ว พิกัด 119 ปอนด์ ตามด้วย เพชรเอก สิงห์มณี เจอ ยอดพนม ป.เพชรไข่แก้ว พิกัด 109 ปอนด์ คู่ค้ำ หยกเมืองไทย เพชรสี่หมื่น พบ เพชรกัมปนาท ศิษย์จ่าชาติ พิกัด 119-120 ปอนด์ คู่ 4 กำชัย ส.พงษ์อมร วัด ศรทอง ต.หลักสอง พิกัด 126 ปอนด์ คู่ 3 โจ๊กเกอร์ เพชรสี่หมื่น อัด วันชนะ ส.พงษ์อมร พิกัด 110-108 ปอนด์, วันพิชิต ศิษย์อนันตเล็ก พบ เพชรกฤษณะ ริฟลอร์เนียเซาว์น่า พิกัด 113 ปอนด์ เปิดหัว เสือกิต ศ.มาลัยทอง ดวล ซุปเปอร์บอล ศิษย์ยอดธง พิกัด 106 ปอนด์ หลังคู่เอก เดชณรงค์ ศิษย์เจ๊ภา สอย ตี ก้องนภาเล็ก ศิษย์ก้องนภา พิกัด 102 ปอนด์ ปิดท้าย เพชรนิพนธ์ ศักดิ์ชรบ. เจอ จักรนรินทร์ ป.พรแสนชัย พิกัด 100 ปอนด์

ขอฝากแฟนคลับมาติดตามผลงานของ วิทยา เพชรสี่หมื่น และลูกชาย สิบโทภูวนาท ในวันพุธนี้ได้ คู่มวยมาถึงตอนนี้พร้อมรบไม่มีการเปลี่ยนแปลงอีกแน่นอน โดยเฉพาะคู่ของ กำชัย ส.พงษ์อมร เจอ ศรทอง ต.หลักสอง ถือว่าถูกคู่ได้เสีย ต่างฝ่ายต่างมีทีเด็ดไปสู้ทำให้แฟนห้ามกระพริบตาเด็ดขาด เชื่อว่าต้องแลกกันดุเดือดได้เสียชนิดใครพลาดมีโอกาสไม่ครบยกได้เช่นกันค่ะ" เจ๊กิ๊ก กล่าว

19 ก.พ. 2562

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150