มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     ประกาศ!เนื่องจากเว็บไซด์อยู่ระหว่างการปรับปรุง หากมีส่วนใดไม่สามารถใช้งานได้ โปรดแจ้ง webmaster ด้วยครับ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

โหดข้ามถิ่น บุกน็อกเจ๋ง

muaythai

จอมโหด หมูปิ้งอร่อยจุงเบย สุดมั่นใจตัวเอง ประกาศน็อก ซุปเปอร์เจ๋ง ส.สมานการ์เม้นท์ คาถิ่น เผยไฟต์นี้เตรียมตัวมาดีร่างกายไม่มีสะดุด โดยหวังเรียกฟอร์มความมั่นใจกลับคืนมาให้ได้

รายงานความคืบหน้าศึกช้างมวยไทยเกียรติเพชร นัดสัญจร ที่อ.ภูสิงห์ จ.ศรีสะเกษ วันอาทิตย์ที่ 14 เม.ย.และอมรินทร์ทีวี ช่อง 34 จะดำเนินการถ่ายทอดสดเวลา 18.20-21.00 น. โดยครั้งนี้ เดียร์ เกียรติเพชร นำสุดยอดมวยดังมาพิสูจน์ฝีมือกันอย่างมากมาย และคู่เอกของการถ่ายทอดสดจะเป็นการพบกันระหว่าง จอมโหด หมูปิ้งอร่อยจุงเบย พบ ซุปเปอร์เจ๋ง ส.สมานการ์เม้นท์

จากการเปิดเผยของจอมโหด นักชกจอมเก๋าจาก จ.อุบลราชธานี ได้กล่าวเปิดใจว่า ครั้งนี้เตรียมตัวฟิตซ้อมมาอย่างดี สำหรับซุปเปอร์เจ๋งไม่เคยเจอกันมาก่อน เคยเห็นเขาชกไม่มีอะไรที่น่าเกรงขามเลย ครั้งนี้มั่นใจมากและมุ่งถล่มน็อกในถิ่นซุปเปอร์เจ๋งด้วย "ก็มั่นใจตัวเองมาก ซึ่งแม้ว่าจะชกในถิ่นเขา แต่ผมไม่กลัวอยู่แล้วและหวังจะถล่มถึงน็อกด้วย เพราะดูแล้วเขาก็เปราะเหมือนกันถ้าโดนจังๆ ยังไงก็ต้องหล่น ซึ่งผมขอทำฟอร์มเด่นขึ้นมา เรียกความมั่นใจกลับคืนมาอีกครั้งให้ได้ ยังไงก็ช่วยเป็นกำลังใจให้กับผมด้วยนะครับ"

12 เม.ย. 2562

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150