Language: TH | EN
ข่าวด่วน
ล่าแต้มชัย 4 ไฟต์รวด! “วรพล” ลับแข้งรอฟาด “เลนนี บลาซี” ต่อยอดลุ้นสัญญา ศึก ONE ลุมพินี 159   •   เข็มขัดต้องอยู่ที่เดิม! “อัลลิเซีย” มั่นใจครบเครื่องกว่า ขอหยุดไร้พ่าย “เพชรจีจ้า” พิสูจน์ความยิ่งใหญ่ ใน The Inner Circle 19   •   ไฟต์สำคัญสุดในชีวิต! “เพชรจีจ้า” พร้อมเขี่ย “อัลลิเซีย” ตกบัลลังก์ ขึ้นแท่นราชินี 2 กติกา ใน The Inner Circle 19   •   มีศอกมาโชว์! “แสตมป์” เปิดค่ายอวดความพร้อม ก่อนหวนบู๊มวยไทย “ซินเทีย” ใน The Inner Circle 20   •   พร้อมลุย! “เพชรจีจ้า-ปตท.-อัสซาดูลาห์” อวดฟิตล่าสุด พร้อมลุยศึกสำคัญ The Inner Circle   •  
"ชุ้น เกียรติเพชร" เล็งอาคารนิมิบุตร ชิงมวยปูนเสือ!
ข่าวเด็ดมวยไทย

"ชุ้น เกียรติเพชร" เล็งอาคารนิมิบุตร ชิงมวยปูนเสือ!

พุธ 02 กรกฎาคม 2568 8,543 ครั้ง

127884762_4861675973906818_2717224645526644586_n

     เข้มข้นเข้ามาทุกทีสำหรับ มวยรอบปูนเสือครั้งที่ 24 โดยล่าสุดได้นักมวย 2 รายเข้าสู่รอบรองชนะเลิศแล้วคือ ยอดเหล็กแหลม ต.พิทักษ์ชัย กับ พลายพยัคฆ์ ทต.พลับพลานารายณ์ ยังเหลืออีก 2 รายที่จะต้องทำการแข่งขันกันต่อไป 

     ล่าสุด "ชุ้น เกียรติเพชร"พีรพงศ์ ธีระเดชพงษ์ โปรโมเตอร์เกียรติเพชร ผู้จัดได้เผยว่า ในรอบรองชนะเลิศนั้นจะชกในพิกัดไหนจะต้องรอดูนักมวยอีก 2 รายที่เข้ารอบมาเสียก่อน เพื่อความเหมาะสม ซึ่งรอบนี้จะใช้การแข่งขันแบบน็อคเอาท์ โดยทางสปอนเซอร์ อยากที่จะไปจัดการแข่งขัน นัดชิงชนะเลิศ นอกเวทีมวยช่อง 7 ซึ่งตอนนี้เล็งเอาไว้ที่ เวทีราชดำเนิน ต้องดูว่าจะเคลียร์ได้หรือเปล่า ส่วนอีกที่ คือ อาคารนิมิบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ เคยจัดการแข่งขันกีฬาระดับนานาชาติมาหลายครั้งแล้วเป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ซึ่งก็ดูว่าพร้อมที่จะรองรับคลื่นมหาชนได้อย่างสบาย

1751381347977

แชร์บทความนี้:

นโยบายการใช้งานคุกกี้ Cookies

เว็บไซต์มวยไทย2000 มีการใช้งานคุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ ประสบการณ์การใช้งาน และเพื่อนำเสนอคอนเทนต์ที่เหมาะสมกับคุณ คุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว